wedding planner

Lần lộ diện hiếm hoi của con gái tỷ phú Pháp và minh tinh Salma Hayek


Dân trí

Valentina, cô con gái 14 tuổi của tỷ phú Pháp Francois-Henri Pinault và minh tinh Salma Hayek vừa bất ngờ dự công chiếu bộ phim “bom tấn” Eternals.

Ngày 18/10, minh tinh gợi cảm Salma Hayek đã dự công chiếu bộ phim mới nhất của cô

Eternals

tại rạp hát Dolby ở Hollywood, Mỹ. Xuất hiện bên Salma Hayek là cô con gái 14 tuổi Valentina.

Đây là lần hiếm hoi Valentina cùng mẹ dự một sự kiện. Lần gần đây nhất mà cô gái xinh đẹp dự sự kiện cùng mẹ cách đây đã hơn 3 năm.

Salma Hayek và dàn sao dự công chiếu phim mới

Xuất hiện trên thảm đỏ, Salma Hayek mặc bộ đồ của Gucci và đeo trang sức Nikos Koulis váy cưới cúp ngực trong khi Valentina diện bộ váy chấm bi mẫu mã đơn giản. Cô gái 14 tuổi thừa ảnh váy cưới lấp lánh hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ của mình.

Lần lộ diện hiếm hoi của con gái tỷ phú Pháp và minh tinh Salma Hayek - 1

Salma Hayek dự công chiếu phim mới cùng con gái Valentina, 14 tuổi.

Salma Hayek sinh con gái đầu lòng khi đã 41 tuổi và Valentina là con chung độc nhất vô nhị của Salma Hayek với chồng tỷ phú Francois-Henri Pinault.

doanh gia người Pháp Francois-Henri Pinault sở hữu khối tài sản lên tới hàng chục tỷ USD. Ông có hai người con với vợ cũ Dorothée Lepère và một con trai với siêu mẫu Linda Evangelista.

Francois-Henri Pinault – chủ tịch tập đoàn

cao cấp Kering (bao gồm các nhãn hiệu thời trang như Gucci, Yves Saint Laurent, Bottega Veneta) hò hẹn với nữ diễn viên Salma Hayek từ năm 2006.

Lần lộ diện hiếm hoi của con gái tỷ phú Pháp và minh tinh Salma Hayek - 2

Valentina càng lớn càng xinh đẹp và duyên dáng.

Con gái của họ là Valentina sinh ngày 21 tháng 9 năm 2007. Hai năm sau đó, cặp đôi kết hôn tại Paris, Pháp trong một đám cưới xa hoa.

Trong một cuộc đáp phỏng vấn gần đây, người đẹp gợi cảm Salma Hayek chia sẻ, cô cảm thấy bị xúc phạm khi bị nói rằng cô thành hôn với chồng đại gia vì tiền.

“Khi chúng tôi lần đầu gặp nhau, tôi không biết anh ấy là ai. Tôi chỉ cảm thấy thích anh ấy cùng với suy nghĩ “anh chàng này thật quyến rũ, tự tín, đôi mắt của anh ấy rất đẹp”.

“Khi tôi hôn phối với anh ấy, mọi người đều nói: “Ồ, đó là một cuộc hôn nhân sắp đặt, cô ấy lấy anh ta vì tiền” và tôi nghĩ: “Ừ, sao cũng được. Hãy nghĩ những gì bạn muốn”. Chúng tôi đã có 15 năm bên nhau, và chúng tôi yêu nhau rất nhiều”.

Lần lộ diện hiếm hoi của con gái tỷ phú Pháp và minh tinh Salma Hayek - 3

Salma Hayek bên chồng, tỷ phú Francois-Henri Pinault, 59 tuổi.

“Bạn chẳng thể biết anh ấy thực thụ là người như thế nào. Chồng tôi đã khiến tôi trở nên một người tốt hơn rất nhiều và ở bên chồng, tôi ngày một tốt đẹp, lành mạnh”.

Salma Hayek đẹp đôi bên chồng tỷ phú

“Chồng tôi luôn vậy hoàn tất tất cả các công việc, bất kể nó khó khăn đến mức nào. Anh ấy là người rất có nghĩa vụ. Sau một ngày bận rộn, khi về nhà, anh ấy dành trót thời kì cho vợ con và tổ ấm của mình”, Salma nói về chồng.

Salma Hayek tiết lộ bí ẩn khiến cuộc hôn nhân của vợ chồng cô vững bền đó là cả hai không bao giờ nói những lời tệ với nhau.

“Khi chúng tôi xảy ra Váy cưới màu trắng xung đột, chúng tôi dồn toàn lực để giải quyết vấn đề. Chúng tôi không bao giờ tìm ai đó để đổ lỗi hoặc nói kiểu: “Lẽ ra bạn nên làm thế này hay thế kia”. Chúng tôi chỉ nghĩ: “Làm thế nào để giải quyết vấn đề này”. Chúng tôi cũng chưa bao giờ nói bất cứ điều gì khó chịu với nhau, không thịnh nộ, nổi đóa với nhau”.


Vĩnh Ngọc

Theo

JJ