wedding planner

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó

 

 

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó

 

Nói chung sắc của bố mẹ chúng mình hồi trẻ ấy mà, chỉ có một chữ “Đỉnh” nhé!

Dù có bao nhiêu thời kì trôi đi, hình ảnh của


ba má hồi trẻ

vẫn luôn khiến con cái tứ tung tò mò. Bởi lẽ ai cũng muốn được xem trước khi trở thành nhị vị phụ huynh nghiêm chỉnh như hiện tại, bác mẹ mình trông ra sao, là dân chơi hệ cool ngầu hay trai xinh gái đẹp nổi tiếng một vùng.

Khổ nỗi ở thời khắc

một-chín-hồi-đó của các

“anh chị nhà”, làm gì có điều kiện chụp ảnh thả ga với điện thoại xịn và 7749 app sống ảo như bây giờ. Thế nên chỉ có những dịp trọng đại như ngày cưới họ mới có vài tấm ảnh làm kỉ niệm. Và phải

công nhận rằng, càng ngắm ảnh cưới của phụ huynh, chúng ta càng nhận ra chính ba má mình là hot girl, hot boy đời đầu chứ không ai khác!

Theo chồng bỏ cuộc chơi từ năm 19 tuổi, mẹ cô bạn Minh Anh khiến dân tình phải trầm trồ vì nhan sắc không phải dạng vừa của mình. Về phần chú rể – ba Minh Anh lại sở hữu những nét điển trai như tài tử TVB. Đặc biệt, cả 2 đều sở hữu chiếc mũi cực phẩm mà bao người ước ao.


Ngoài ra dù


đám cưới được tổ chức từ năm 1998

, nghĩa là 23 năm trước nhưng ba mẹ Minh Anh cũng đã có một BST ảnh cưới xịn xò. Chắc là gia đình 2 bên cũng rất gì và này nọ lắm nè!


Tuy nhiên điều khiến dân tình bất ngờ hơn nữa phải kể đến dung nhan của mẹ Minh Anh ngày nay. Năm nay đã 42 tuổi nhưng đứng với con gái chẳng khác nào 2 chị em.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 5.

Minh Anh (bên phải) cùng mẹ (thứ 2 từ bên phải sang), ba và em trai


Về chung một nhà năm 1993 nhưng từ cái thời xưa thật xưa ấy,


“anh bố” và “chị mẹ” của
váy cưới đen Hoàng Anh đã gây trằm trồ

với khuân mặt nét căng, đẹp trong từng đường nét.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 7.

chẳng những thế, từ đôi mắt, sống mũi đến góc nghiêng của ba má cô bạn đều cực đỉnh. Ai đó gọi 2 người là hot girl/ hot boy đời đầu thì cũng không có gì là quá cả.


hiện tại, dù đã kết hôn được 28 năm nhưng bố mẹ của Hoàng Anh trông vẫn đại trẻ trung và tình cảm. Đặc biệt, mẹ cô bạn nhìn chẳng giống U50 chút nào cả.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 11.

Từng được rất nhiều người đeo đuổi khi còn trẻ nhưng


ba má Băng Tâm

đã bỏ qua tuốt để đến với nhau. Kết quả là cặp đôi có một đám cưới với cô dâu chú rể đều thuộc hàng cực phẩm.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 13.

Nếu ba Tâm có chiếc mũi cao, nụ cười hút hồn và các đường nét trên bộ mặt “đi vào lòng người” thì mẹ Tâm cũng là hot girl với lông mày lá liễu, môi trái tim và khuôn mặt đầy đặn.


Ảnh cưới của bác mẹ cô bạn Đào Nhật Vi (SN 1998) cũng từng khiến dân mạng phải xuýt xoa. Từ hồi đó mà cô dâu đã để tóc bob thời thượng, chú rể áo cưới màu đỏ đưa nàng về dinh bằng xe ô tô trắng xịn xò.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 17.

Vẻ ngoài thư sinh, phúc hậu và đáng tin cẩn của ba Nhật Vi cũng là lý do để dân mạng thả tim không ngớt.

Cô bạn còn tiết lậu rằng khi


mẹ mình bị tai nạn, ba đã đi bộ cả chục cây số vào viện chăm

rồi thành thân, bất chấp lời can ngăn của mọi người.


Sở hữu khuân mặt nhỏ, làn da trắng, đôi mắt bồ câu, sống mũi cao cùng khuôn miệng cười cực duyên, mẹ của Thuỳ Dương lại khiến nhiều người hệ trọng đến các mỹ nhân TVB. Được biết mẹ cô nàng sinh năm 1970, thành hôn với bố Dương vào năm 1994, tức 24 tuổi.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 21.

hiện tại, đã nhiều năm trôi qua nhưng mẹ Dương trông vẫn rất trẻ trung, nhiều đường nét trên gương mặt mỹ nhân năm nào được giữ nguyên lành.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *