wedding planner

Louis Vuitton bán túi “thùng sơn” giá 2.800 USD


Những sản phẩm thời trang nam cuối cùng cố giám đốc sáng tạo Virgil Abloh làm cho Louis Vuitton là Bộ sưu tập mùa thu 2022. Vào thời điểm Abloh qua đời tháng 11 năm ngoái, bộ sưu tập đã được hoàn thiện 95%.Một trong những điểm đặc biệt nhất của những món phụ kiện nằm trong bộ sưu tập là chiếc túi mô phỏng hình thùng sơn. Túi váy cưới màu đỏ ra mắt trên sàn diễn hồi tháng 1 tại Singapore, được người mẫu xách trên tay trông không khác túi mua sắm thông thường.

Louis Vuitton bán túi thùng sơn giá 2.800 USD - Ảnh 1.

Túi hình váy cưới đẹp thùng sơn của Louis Vuitton. Ảnh: Getty

Hiện đã được mở bán trên hệ thống trực tuyến của thương hiệu, túi Louis Vuitton Paint Can có 6 phiên bản màu bao gồm tím, vàng, cam, đỏ, xanh lá cây và xanh dương đều nằm trong bảng màu đặc trưng của nhà thiết kế Virgil Abloh. Túi có quai bằng kim loại, được làm hình trụ tròn với các họa tiết đặc trưng của Louis Vuitton kèm theo dòng chữ: “Exterior Paint”.

Theo mô tả, túi đủ rộng để chứa được 2 chiếc điện thoại và các vật dụng cá nhân khác. Louis Vuitton Print Can có giá 2.850 USD trên web Mỹ. Tại website LV Anh, phiên bản màu cam đã không sẵn hàng.

Louis Vuitton bán túi thùng sơn giá 2.800 USD - Ảnh 2.

6 phiên bản màu của chiếc túi “thùng sơn” nhà Louis Vuitton. Ảnh: Carousell


Sở trường của giám đốc sáng tạo lừng danh Virgil Abloh là có thể biến những đồ vật bình thường trở nên xa xỉ, chẳng hạn như một tách cà phê cũng là cảm hứng thiết kế. Vì thế, sẽ không có gì khó hiểu khi túi hình hộp sơn của Abloh lại gây ấn tượng mạnh như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *