wedding planner

Mẹo phối đồ cho cô nàng có bắp tay to


Mặc áo có tay bằng vải ren hoặc trong suốt

Mẹo phối đồ cho cô nàng có bắp tay to - Ảnh 1.

Nếu bạn muốn trông gầy hơn và muốn cân đối kích thước của bắp tay mình, hãy thử mặc áo có phần tay ren hoặc trong suốt. Sự vừa vặn “nhẹ nhàng” của lớp tay áo này có hiệu ứng ảo ảnh giúp bắp tay trông nhỏ hơn. Ngoài ra, kiểu áo này cũng vô cùng thoải mái và có thể mặc cho mùa xuân hoặc mùa hè.


Tránh mặc áo tay rộng

Mẹo phối đồ cho cô nàng có bắp tay to - Ảnh 2.

Áo tay rộng có thể làm lộ khuyết điểm bắp tay to.

Nhiều người cho rằng mặc áo tay rộng sẽ giúp che bớt khuyết điểm bắp tay to của mình, tuy nhiên, những chiếc áo này lại mang tới hiệu ứng hoàn toàn ngược lại. Thay vào đó, bạn có thể mặc những chiếc áo có tay đơn giản và vừa vặn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với một chiếc áo khoác để hài hòa với dáng người của bản thân.Mặc áo có cánh với váy cưới giá rẻ phần dây rộng

Mẹo phối đồ cho cô nàng có bắp tay to - Ảnh 3.

Những người có bắp tay to thường e ngại mặc áo cộc tay như thế này. Thế nhưng thực tế, nếu như biết chọn loại áo đúng cách, bạn hoàn toàn có thể khiến bắp tay của mình trông vừa vặn hơn với cơ thể. Với loại áo cánh cùng phần dây (quai) rộng như thế này, bạn vẫn có thể trông thật quyến rũ và phong cách.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm, trang phục được thiết kế với phần dây bản to, từ áo cánh, váy, quần yếm… Tất cả những dạng trang phục này đều có thể tôn lên vẻ đẹp của bạn.


Áo tay lỡ 3/4 

Mẹo phối đồ cho cô nàng có bắp tay to - Ảnh 4.

Áo tay lỡ 3/4 không chỉ phù hợp với những cô nàng có bắp tay to mà còn có thể biến hóa vô cùng linh hoạt, phù hợp cho những trang phục thường ngày và cả những sự kiện quan trọng. Theo đánh giá, loại áo 3/4 có phần tay áo vô cùng tôn dáng đối với những người có cánh tay đầy váy cưới tay phồng đặn. Ngoài ra, những chiếc áo này cũng dễ dàng trong việc phối đồ. Bạn có thể hợp chúng với quần baggy hoặc với váy dáng suông.


Chọn loại áo khoác phù hợp 

Mẹo phối đồ cho cô nàng có bắp tay to - Ảnh 5.

Đừng bao giờ coi thường sức mạnh của những chiếc áo khoác có đệm vai! Đây là loại áo vô cùng hữu dụng cho những người có bắp tay to. Để mặc đẹp nhất, bạn nên xắn tay áo khoác lên một chút cao hơn so với cổ tay, điều này giúp cánh tay của bạn được thoải mái đồng thời cũng làm tay trông dài hơn. Với phần cổ tay trống, bạn cũng có thể sử dụng thêm một vài phụ kiện như đồng hồ, vòng tay…


Chọn áo len dáng thụng

Mẹo phối đồ cho cô nàng có bắp tay to - Ảnh 6.

Những chiếc áo len dáng dài với phần vai buông xuống cũng là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Đây cũng là loại áo dễ kết hợp, bạn có thể phối với đồ da bò hoặc có thể kết hợp với chân váy dáng dài. Tuy nhiên, một lưu ý là áo len sáng màu hoặc những chiếc áo len quá dày có thể không phù hợp với những người có bắp tay to.


Kết hợp phụ kiện khi mặc đồ hở vai

Mẹo phối đồ cho cô nàng có bắp tay to - Ảnh 7.

Những cô gái có bắp tay to vẫn có thể trở nên xinh đẹp và quyến rũ trong trang phục trễ vai nếu biết kết hợp thêm các phụ kiện phù hợp.

Đồ hở vai có thể khiến những cô nàng bắp tay to dè dặt và không muốn mặc nhưng đây cũng không phải loại trang phục “cấm kị”. Khi mặc những trang phục này, bạn nên kết hợp với việc đeo vòng cổ, khăn quàng hoặc bất kỳ phụ kiện nào tạo điểm nhấn cho đôi vai. Ngoài ra, bạn cũng có thể xõa tóc để phần bắp tay không trở nên quá lộ liễu.


Mặc áo cổ chữ V 

Mẹo phối đồ cho cô nàng có bắp tay to - Ảnh 8.

Trong tủ đồ của những cô gái có bắp tay to nhất định cần có các áo cổ chữ V. Loại áo này giúp làm nổi bật trọng tâm cơ thể và tránh đi sự chú ý vào cánh tay của bạn. Đây cũng là dạng trang phục dễ kết hợp và có thể tạo nên nhiều kiểu trang phục khác nhau, từ trang phục cho những dịp bình thường tới trang phục để đi chơi hoặc tham gia các sự kiện trọng đại.


Đừng ngó lơ những chiếc áo lệch vai

Mẹo phối đồ cho cô nàng có bắp tay to - Ảnh 9.

Áo lệch vai giúp phá vỡ sự cân xứng của vai bạn, tạo nên một vẻ ngoài thanh mảnh hơn cho phần vai cũng như bắp tay. Hơn nữa, việc để lộ một bên vai cũng tạo điểm nhấn và là nét quyến rũ cho bộ trang phục của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *