wedding planner

Minh Tú, Hoàng Thùy gợi cảm diễn show đầu tiên sau giãn cách


Dân trí

Chính thức trở lại sân khấu thời trang sau một thời gian dài tạm ngưng do giãn cách từng lớp, Minh Tú, Hoàng Thủy đảm đang vai trò vedette. Hoàng Thùy vừa xuất viện nên thân thể còn khá mỏi mệt.

Ngay khi buổi trình diễn được công chiếu trên nền tảng mạng tầng lớp, có rất nhiều fan ngưỡng mộ và khán giả đã dành cho các người đẹp nhiều lời khen.

Minh Tú vui vẻ gặp lại những đồng nghiệp của mình sau một thời gian dài.

Minh Tú, Hoàng Thùy gợi cảm diễn show đầu tiên sau giãn cách - 1

Lối biểu diễn suýt nữa, thần thái gợi cảm của Minh Tú.

Minh Tú cho biết: ”

Được làm việc trong lĩnh vực mình yêu thích là điều mà Minh Tú rất háo hức. Dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhưng với sự chỉn chu, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn của ban tổ chức đã giúp Minh Tú an tâm hơn để làm tốt vai trò của mình.


Minh Tú nhóng sắp tới dịch bệnh sẽ được kiểm soát hoàn toàn để mọi người trở lại cuộc sống bình thường, được làm việc và cống hiến hết mình trong lĩnh vực mình đeo đuổi

“.

Trong mùa dịch, Minh Tú thực hiện nhiều clip chia sẻ, truyền cảm hứng, cũng như trực tiếp tham dự các hoạt động cộng đồng trợ giúp người dân.

Minh Tú, Hoàng Thùy gợi cảm diễn show đầu tiên sau giãn cách - 2

Minh Tú ngóng sắp tới dịch bệnh sẽ được kiểm soát hoàn toàn để mọi váy cưới màu xanh người trở lại cuộc sống thường nhật.

Minh Tú cho biết, cô có nhiều hoạt động váy cưới màu sau mùa giãn cách. Minh Tú vừa hoàn tất vai trò giám khảo của một chương trình. song song, người đẹp sinh năm 1991 hướng dẫn kỹ năng catwalk cho nhiều người đẹp Việt dự thi quốc tế trong năm nay…

Xuất hiện cùng Minh Tú trong phần kết show là Hoàng Thùy, cũng là một người mẫu nức tiếng và đồng hành cùng Minh Tú trong nhiều chương trình gần đây.

Minh Tú, Hoàng Thùy gợi cảm diễn show đầu tiên sau giãn cách - 3

Minh Tú, Hoàng Thùy đọ vóc dáng, thần thái một chín, một mười.

Sự phối hợp của hai người đẹp đã mang đến một làn gió mới cho sự trở lại của sàn diễn

sau một thời kì tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Hoàng Thùy cho biết, tưởng chừng chẳng thể tham gia được nhưng cuối cùng cô cũng gắng gượng trình diễn. Cô vừa xuất viện, cơ thể còn rất mệt mỏi.

“Nguyên mùa dịch cố may áo cưới gắng để mình khỏe mạnh nhất nhưng chung cục đến gần ngày mở cửa không thoát khỏi được, cứ sốt liên tục, nhập viện vẫn sốt, đau,…”, Hoàng Thùy tiết lậu.

Minh Tú, Hoàng Thùy gợi cảm diễn show đầu tiên sau giãn cách - 4

Hoàng Thùy vừa ra viện đã lên sàn diễn.

“Sự xuất hiện lần này làm mình chưa được ưng, nhưng nghĩ thân đang bệnh mình cũng đã có gắng khôn xiết… Sức khỏe khôn cùng quan trọng, mình đã luôn quan tâm đến sức khỏe nhiều năm nay. Nhưng bệnh đến cũng không thể tránh. thay hồi phục để đấu những công việc mới thôi”, Hoàng Thùy tâm sự. Nhiều khán giả đã gửi những lời chúc mong Hoàng Thùy chóng vánh khỏe hẳn.


Phương Nhung

Ảnh:


Windy Nguyễn, Quang Đức