wedding planner

Mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu” của Trần Khôn và Châu Tấn


Dân trí

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới. Tình cô dâu mập bạn của họ trở nên của hiếm trong làng tiêu khiển Hoa ngữ.

Ngày 18/10, vào sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn đã đăng hình ảnh chụp chung của hai người lên trang cá nhân chủ nghĩa và gửi lời chúc mừng tuổi mới tới cô bạn thân.

Mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu của Trần Khôn và Châu Tấn - 1

Trần Khôn gửi lời chúc hạ sinh nhật cô bạn gái thân – Châu Tấn từ sớm.

Mối quan hệ tình bạn của Châu Tấn và Trần Khôn được xem là của hiếm của làng tiêu khiển Hoa ngữ và là tâm điểm truyền thông. Nếu Triệu Vy, trong những năm trong nghề, luôn có người bạn từ thời đại học là Huỳnh Hiểu Minh ủng hộ thì Trần Khôn luôn nhất định bên cạnh Châu Tấn không rời.

Châu Tấn và Trần Khôn từng có những năm tháng bỡ ngỡ bước chân vào làng giải trí, cùng núm để vươn lên vị trí ngôi sao hạng A. Trên màn ảnh, họ từng kết đôi rất đẹp trong

Như sương, như mây lại như gió

của năm 2000.

Khi đó, Trần Khôn vẫn chưa phải là ngôi sao xuất sắc của làng giải trí mà mới chỉ lẫm chẫm bước chân vào thế giới showbiz. Châu Tấn đã từng bước chỉ bảo anh.

Mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu của Trần Khôn và Châu Tấn - 2

Châu Tấn và Trần Khôn là đôi bạn thân thiết của làng giải Hoa ngữ.

Sau bộ phim, Trần Khôn và Châu Tấn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và tiếp kiến gắn bó cùng nhau trong hàng loạt dự án khác. Ngoài

Như sương, như mưa lại như gió

, họ từng tái hợp trên màn ảnh với

Họa bì, Uyên ương hồ điệp, bảo bối tình yêu, Long môn phi giáp…

Hai người bạn thân khác giới có một sự thấu hiểu và thông cảm sâu sắc với nhau.

Tính đến nay, Châu Tấn và Trần Khôn đã ở bên nhau hơn 20 năm. Song, mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở hai chữ bạn thân. Châu Tấn từng nói rằng, Trần Khôn là người đàn ông duy nhất trên đời này có thể bao dung mọi sai trái của cô. Còn Trần Khôn xem Châu Tấn là người đàn bà đặc biệt, có thể sẻ chia mọi tâm sự tình cảm và là mẹ nuôi của đứa con trai độc nhất của anh.

Trong mắt người mến mộ và đồng nghiệp, Châu Tấn váy cưới đẹp là một đàn bà mạnh mẽ, bản lĩnh và tài giỏi. Nhưng khi xuất hiện bên cạnh Trần Khôn, Châu Tấn luôn mỉm cười rạng ngời và nhỏ bé. Trần Khôn từng giải thích rằng: “Tôi và Tiểu Tấn đều là những kẻ cô độc”. cho nên, họ trở nên bạn thân và chỉ cần có nhau trong thế cuộc là đủ.

Mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu của Trần Khôn và Châu Tấn - 3

Trần Khôn và Châu Tấn trong “Như sương, như mưa lại như gió”.

Trên trang cá nhân chủ nghĩa của Trần Khôn, anh bộc trực đăng tải hình ảnh hay giới thiệu những bài viết, bộ phim mới về cô bạn thân. Trong cuốn sách tự truyện của mình, Trần Khôn nhắc đến Châu Tấn rất nhiều.

Anh tâm can rằng, khi anh buồn bã, tìm người uống rượu để giải phiền, chỉ cần gọi điện cho Châu Tấn, cô sẽ không nài chóng vánh có mặt bên bạn thân để nghe anh trút bầu tâm can.

“Châu Tấn vỗ về tôi như vỗ về một con cún nhỏ, từ từ, nhẹ nhõm theo nhịp, chỉ vậy mà chẳng nói lời nào”, anh viết trong tự truyện.

Đôi bạn thân Trần Khôn và Châu Tấn

Năm 2017, khi những lời đồn thổi quanh cuộc hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn bắt đầu xuất hiện, Châu Tấn gầy rộc và mệt mỏi. Khi đó, Trần Khôn đã luôn ở bên cô, động viên, yên ủi cô bạn thân. Anh rủ cô tham dự các dự án để quên đi nỗi buồn cá nhân chủ nghĩa.

Nhiều lần, Châu Tấn và Trần Khôn nhận được câu hỏi về mối quan hệ trái dấu đặc biệt của họ, nhưng cả hai đều cười khẳng định, làm bạn là điều tốt nhất với họ. Trần Khôn giải thích rằng, anh xem Châu Tấn như một cô em gái, bao năm qua luôn bảo vệ, che chở.

Với Trần Khôn, Châu Tấn lúc là em gái, lúc lại là một người chị chín chắn, mạnh mẽ. Hai người quá thân thiết nên chẳng thể trở nên nhân tình nhưng vẫn có một lời hứa sẽ gắn bó tới lúc “đầu bạc răng long”.

Mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu của Trần Khôn và Châu Tấn - 4

Châu Cách chọn váy cưới Tấn và Trần Khôn đồng hành trong các chuyến đi.

hồ hết, tại các

có hai người dự, Trần Khôn đều đại diện phát ngôn cho cả hai. Anh không ngần ngại giải đáp rằng “Tôi và tiểu Tấn đều là những kẻ cô độc”. Châu Tấn đứng bên cạnh đáp lời: “Chúng mình mỗi người chỉ có một nửa”. Trần Khôn gật đầu: “Ở bên nhau là đủ rồi”.

Sự ủng hộ vô biên bến của Trần Khôn dành cho Châu Tấn còn được bộc lộ qua sự kiện phim điện ảnh đình đám

Họa Bì

. Đây là tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc, hội ngộ ba diễn viên xuất sắc là Châu Tấn, Trần Khôn và Triệu Vy.

Tuy nhiên có thông tin cho là hai phía

và Châu Tấn từng dính nghi án tranh nhau đất diễn và bất đồng cát sê. Sau bộ phim, họ không hiệp tác trong tác phẩm khác và cũng không xuất hiện chung tại các sự kiện.

Mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu của Trần Khôn và Châu Tấn - 5

Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Trần Khôn và Châu Tấn đều nói “không”.

Trần Khôn đã tuyển lựa Châu Tấn bởi theo anh, Triệu Vy và anh không cùng đường, nhưng Châu Tấn mới là người hiểu anh nhất: “Huỳnh Hiểu Minh là người để trút bỏ những bực bõ chán ngán. Khi Triệu Vy trêu đùa cậu ấy, cậu ấy sẽ chỉ cười cùng mà chẳng thèm để bụng. Châu Tấn chưa chắc sẽ cùng cười cùng khóc với tôi, nhưng sự im lặng thấu hiểu của cô ấy là liều thuốc xoa dịu tót vời nhất”.

Sau khi Châu Tấn công nhận ly hôn vào cuối năm 2020, Châu Tấn và Trần Khôn công khai xuất hiện bên nhau nhiều hơn. Đứng trước lời cổ vũ trở thành bồ thực thụ ngoài đời, Trần Khôn và Châu Tấn chỉ mỉm cười khước từ bình luận.

Năm 2021 này, bộ phim điện ảnh

Thị Thần Lệnh

với sự góp mặt của Châu Tấn và Trần Khôn đã ra mắt khán giả hâm mộ. Phim lấy bối cảnh thời phong kiến, khi yêu quái vẫn còn trà trộn trong thế giới loài người.

Mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu của Trần Khôn và Châu Tấn - 6

Châu Tấn xinh đẹp đón tuổi 47.


Mi Vân

Theo

Sina/Sohu