wedding planner

Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa


Dân trí

Á hậu Thuỵ Vân tiết lậu: “Ngọc Hà cưới, tôi sẽ cùng em lên ý tưởng và chọn lựa bộ váy cưới xinh nhất cho ngày trọng đại của cuộc đời”.

Người đẹp Ngọc Hà – bạn gái NSND Công Lý và Á hậu Thuỵ Vân vốn là chị em họ nên có mối quan hệ khá thân thiết. Có lẽ, vì gắn bó nên hai người đẹp được nhiều người nhận xét sắc khá giống nhau.

chia sẻ về Thuỵ Vân, bạn gái Công Lý tâm tình: “Nếu khen chị Vân thì tôi không biết nói sao cho đủ. Trong gia đình, họ hàng ai cũng yêu mến chị. Dù chị có nức tiếng, thành công ở ngoài

nhưng trong gia đình, chị luôn là người con, người cháu ngoan ngoãn và lễ phép”.

Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa - 1

Á hậu Thuỵ Vân và Ngọc Hà – bạn gái NSND Công Lý.

“Dù rất bận rộn, lịch trình công việc dày đặc nhưng chị luôn biết kết nối những người thân lại với nhau. Đó là điều tôi luôn mến mộ chị. Không chỉ riêng tôi, anh Lý cũng rất yêu mến chị Thuỵ Vân. Anh Lý ngay chia sẻ với mọi người, trong số những nữ MC ở VTV, mua váy cưới ở đâu anh rất thích phong cách dẫn của Thuỵ ảnh váy cươi Vân”, Ngọc Hà kể.

“Chuyện tình cảm giữa tôi và anh Lý, chị luôn ủng hộ và dõi theo. Chị Vân lập gia đình đã 10 năm nên có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho tôi trong chuyện tình cảm, ứng xử sao cho tốt. Thậm chí, đôi khi chị khá thẳng thắn bàn bạc với anh Lý khi chúng tôi dị đồng quan điểm”, bạn gái NSND Công Lý tiết lộ.

Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa - 2

“Chuyện tình cảm giữa tôi và anh Lý, chị Thuỵ Vân luôn ủng hộ và dõi theo”, bạn gái NSND Công Lý tâm sự.

Còn Á hậu Thuỵ Vân tỏ tường: “Tôi và Ngọc Hà là chị em họ nhưng tôi luôn xem cô ấy như em gái ruột. Có thể thoải mái tâm sự những chuyện buồn vui trong cuộc sống”.

Khi được hỏi về “chuyện trăm năm” của Ngọc Hà, Thuỵ Vân tiết lậu: “Chuyện gia đình, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều. Nhưng Hà cưới, tôi sẽ cùng em lên ý tưởng và chọn lọc bộ váy cưới xinh nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời”.

Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa - 3

Cả hai là chị em họ của nhau.

Sau một thời kì ngắn tạm dừng lên sóng để tham gia khâu sinh sản chương trình, Á hậu Thuỵ Vân đã quay trở lại nối dẫn bản tin Chuyển động 24h và nhận được sự quan hoài của đông đảo khán giả.

Á hậu Thuỵ Vân tâm tình: “Tôi rất bất thần và xúc động khi nhận được nhiều tin nhắn của khán giả gửi về sau khi họ thấy tôi quay trở lại sóng. Nhiều người còn “trách yêu” sao tôi vắng mặt lâu thế, để họ phải đợi chờ…

Qua đó, tôi hiểu tình cảm của khán giả dành cho mình nhiều như thế nào. Chính thành thử, tôi sẽ không phụ lòng khán giả và cố nhiều hơn. Nhân đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn tình thật nhất đến với khán giả đã luôn ủng hộ tôi trong thời kì qua”.

Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa - 4

Thuỵ Vân xem Ngọc Hà như em gái ruột.

thời kì này, Thuỵ Vân đang rất bận rộn với vai trò làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. thành ra, cô liền di chuyển hai miền Nam – Bắc.

Á hậu Thuỵ Vân cũng tiết lậu: “Năm nay, thí sinh đẹp đều. Những thí sinh được tuyển lựa vào vòng sâu đều là những cô gái được ban giám khảo chọn lựa rất kỹ. Tôi tin, kết quả đêm chung kết hứa hẹn sẽ nhiều bất ngờ, ưa và chắc chắn sẽ có sự công tâm, công bằng”.

Tranh thủ thời kì rảnh rỗi, Ngọc Hà – váy cưới hồng Thuỵ Vân quyết định chụp chung bộ ảnh “Chị chị, em em”, cùng nhau khoe sắc trong váy cưới.

Bộ ảnh này do Á hậu Thuỵ Vân lên ý tưởng và chọn lựa váy. Thuỵ Vân tâm can, cô vốn mê

và luôn muốn được ngắm nhìn các cô dâu xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất.

Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa - 5
Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa - 6
Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa - 7
Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa - 8
Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa - 9
Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa - 10
Á hậu Thuỵ Vân hứa chọn váy cưới cho bạn gái NSND Công Lý ngày lên xe hoa - 11


Phương Nhung


Ảnh:


Phan Ngọc Long