Xu hướng váy cưới

Mua Váy Cưới Giá Bao Nhiêu

Mua Váy Cưới Giá Bao Nhiêu

Mua váy cưới giá bao nhiêu là câu hỏi hầu hết các cô dâu đang tìm kiếm. dựa và đâu để xác định được chi phí may váy cưới.

Mua váy cưới giá bao nhiêu

Sau nhiều năm tìm hiểu và mơ về “I do” của bạn, rút cục đã đến lúc bạn chọn váy cưới! mặc dầu bắt đầu tìm thật hồi hộp nhưng cũng có thể gây căng thẳng — váy cưới có khuynh hướng là một trong những tuyển lựa khó hiểu nhất đối với cô dâu. Điều gì làm cho nó trở thành khó khăn như vậy? Không chỉ có rất nhiều sự chọn lựa, mà còn quyết định mức giá của bạn.

 

mua váy cưới giá bao nhiêu

Bảng giá váy cưới cưới dựa trên nhiều yếu tố khác nhau và thường ngả nghiêng từ $ 500 đến $ 4.000. Bằng cách mua sắm tại các nhà bán sỉ lớn và mua một chiếc áo cưới làm bằng máy, bạn có thể dễ dàng tìm ở mức thấp hơn.

Mặc dầu những chiếc váy này có xu hướng trang trí tối thiểu và chi tiết tay, nhưng với một số phụ kiện và sự sáng tạo, bạn có thể dễ dàng nâng tầm vẻ ngoài của mình.

bảng giá váy cướ

Làm thế nào để chọn chiếc váy cưới trong mơ của bạn những điều cần biết

Để xoa dịu tâm trí của bạn (và ví tiền tài bạn), chúng tôi đã kêu gọi các chuyên gia chia nhỏ mọi thứ liên hệ đến giá của một chiếc váy cưới.

Vải

Lụa, satin, ren và vải tuyn là một số loại vải đắt tiền hơn có thể làm tăng giá thành áo cưới của bạn.

Bị ám ảnh với cảm giác cao cấp nhưng không thể hài lòng giá cả? Hãy coi xét polyester. Tuy nhiên nhược điểm của chất liệu polyester sẽ không tạo được sự bay bổng nhẹ nhàng cần thiết của váy cưới

Kết Đá

Kết cườm, ren đặt bằng tay và đồ đính nổi là một đôi trong số những món đồ trang trí có thể bổ sung. “Chất liệu và cấu trúc càng phức tạp, chả hạn như áo corset hoặc áo dạ hội được đính kết hoàn toàn, thì giá thành của bộ váy càng cao.

Một mẹo nếu bạn đang muốn có một vẻ ngoài quyến rũ? Chọn một chiếc áo cưới đơn giản và nhờ thợ may của bạn tô điểm thêm hoặc tăng nhân tố “wow” với các phụ kiện như bông tai lủng lẳng hoặc vòng cổ đeo vai.

Nhà thiết kế

Việc chọn một chiếc váy hàng hiệu cũng sẽ khiến bạn tốn nhiều tổn phí hơn. Ngày nay, các nhà bán buôn trực tuyến như Floravere, BHLDN và Azazie cung cấp các y phục hợp thời trang và hợp khuynh hướng với một phần nhỏ hoài.

Tặng kem? Các công ty này cung cấp các lựa chọn mặc thử tại nhà để bạn linh hoạt trong việc thử các kiểu trong thời kì của riêng mình.

Các phụ kiện

Dù rằng bạn có thể nghĩ rằng diện mạo đám cưới của bạn chỉ tập trung vào trang phục, nhưng phụ kiện của bạn đóng một vai trò rất lớn trong concept của bạn.

Đảm bảo bạn có ngân sách cho những thứ như đồ trang sức, giày dép, nội y và mạng che mặt hoặc mũ đội đầu.
Nếu bạn đi với một chiếc áo cưới cầu kỳ, hãy giữ cho các phụ kiện của bạn ở tối giản. Nếu bạn chọn một chiếc váy đơn giản hơn, hãy sử dụng gấp đôi trong ngân sách của bạn để làm nổi trội diện mạo với bất cứ thứ gì từ thắt lưng đến dây chuyền.

The Season

Không chỉ mua đồ theo phong cách của mùa trước sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể mà mua sắm vào mùa đông và mùa hè cũng sẽ giúp bạn thu được nhiều ưu đãi.

Một số nhà bán sỉ, cửa hàng và nhà thiết kế có dịp ưu đãi để nhanh chóng bán những chiếc áo cưới khỏi các bộ sưu tập trước.

Tham dự một buổi bán hàng mẫu hoặc đặt mua áo cưới của bạn tại một buổi triển lãm cưới (thường sẽ giúp bạn tiếp kiệm khoảng 20%) là những cách đơn giản để tùng tiệm hơn nữa cho chiếc váy lý tưởng của bạn.

Sự thay đổi

“Thông thường bất kỳ bộ váy cô dâu nào, bạn sẽ cần thay đổi trừ khi áo cưới của bạn được đặt làm riêng , còn lại rất có thể sẽ dẫn đến một số đổi thay trong khoảng từ $ 75 đến $ 250. Nếu bạn đang muốn thực hiện những thay đổi lớn cho y phục cưới của mình, chẳng hạn như thêm tay áo, thay đổi đường viền cổ áo hoặc phần lưng bạn có thể phải trả lên tới 500 VND

Sự bảo quản

Mặc dù đó không phải là một phần trong ngày cưới của bạn, nhưng việc làm sạch và bảo quản trang phục cưới là điều cần thiết. Cho dù bạn đang muốn quyên góp, bán lại … bạn sẽ muốn y phục được giặt sạch một cách chuyên nghiệp sau ngày kỷ niệm của bạn.

Vì tổn phí bảo quản trung bình là từ 250 vnd đến 750 vnd, nên đó là một khoản phí tổn đáng kể mà bạn cần tính đến.

Mẹo tiếp tiệm tiền bổ sung

Một cách khác để tiếp kiệm trong khi từng váy cưới của bạn? “Mua sắm bộ sưu tập lễ tân, phù dâu và sự kiện,” .

Những chiếc váy sự kiện độc đáo kết hợp concept trang trí tiệc cưới có thể làm cho hình ảnh đám cưới của bạn trở thành sống động với một tí nghĩ suy mới mẻ”.

Mua váy cưới ở đâu

Với các cửa hàng váy cưới và tùy chọn thuê áo dài thiết kế riêng, có nhiều cách để tằn tiện ngân sách cho các cô dâu. Cho dù bạn chọn mua đơn giản và thêm phần quyến rũ, mua sắm chiếc váy hoàn hảo của bạn không bao giờ nằm ​​ngoài tầm với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *