wedding planner

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc


Dân trí

Ngày 19/10, tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc – Tara Hong đã chính thức ra mắt báo giới và người ái mộ tại sự kiện ban bố dàn Hoa hậu và Á hậu Hàn Quốc năm 2021.

Hoa hậu hoàn cầu Hàn Quốc 2021 và Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2021 cùng Á hậu tại hai cuộc thi này đã chính thức ra mắt khán giả và truyền thông trong

họp báo ngày 19/10 tại Seoul, Hàn Quốc.

Tuy nhiên, truyền thông và người hâm mộ xứ Hàn đều nhận xét, hai Hoa hậu Hàn Quốc khiến họ bất ngờ vì hình ảnh trên sàn diễn và hình ảnh trên mạng tầng lớp ban bố trước đó không giống nhau.

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 1

Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc – Tara Hong (thứ hai từ phải sang) trong buổi ra mắt truyền thông và người mến mộ ở Seoul, Hàn Quốc, Váy cưới màu trắng ngày 19/10.

Theo Missosology, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi Miss Queen Korea 2021 không được tổ chức như chơi lệ nên ban tổ chức lớp ứng viên tiềm năng và công bố danh hiệu Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2021. Kết quả rút cuộc, Tara Hong, 23 tuổi, đã được chọn là Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2021.

Tại buổi họp báo ngày 19/10, Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc năm 2021 – Tara Hong trông có phần già dặn hơn với lối trang điểm đậm. Cô sẽ đại diện Hàn Quốc để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 ở Puerto Rico vào tháng 12 tới.

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 2

sắc tại sự kiện ngày 19/10 của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc – Tara Hong khiến nhiều khán giả không nhận ra vì khác với hình ảnh của cô trên mạng.

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 3

Tara Hong sẽ đại diện Hàn Quốc dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 ở Puerto Rico vào tháng 12 tới.

san sẻ niềm vui trên trang cá nhân, Tara Hong viết: “Tôi không biết phải diễn tả chính xác cảm xúc lúc này như thế nào. Cảm ơn gia đình đã bên cạnh tôi suốt thời kì vừa qua và những người bạn ủng hộ về mặt ý thức. Nếu không có họ, chưa chắc tôi có mặt ở đây. Tôi biết lời nói không bao giờ là đủ. Một ngày nào đó, tôi sẽ đền đáp mọi người”.

Người đẹp 23 tuổi cũng tỏ bày niềm vinh dự khi được đại diện cho quê hương dự trường đấu sắc lớn: “Trở thành đại diện của một nhà nước, bạn cần có sự dũng mãnh và niềm tin. Đó vừa là vinh diệu, vừa là bổn phận đối với tôi. Tôi sẽ dành thời kì để trau dồi tri thức, tìm hiểu về thế giới nhiều hơn, cũng như lắng nghe tiếng nói của người Hàn Quốc. Tôi biết mình cần cải thiện nhiều điều. Hẹn gặp ở Puerto Rico”.

Tara Hong sẽ là đối thủ của người đẹp Nguyễn Thị Hà của Việt Nam tại cuộc thi Hoa Váy cưới cho cô dâu tròn trịa hậu Thế giới 2021 sắp diễn ra. Năm ngoái, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 bị hoãn vì dịch Covid-19.

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 4

Nhan sắc của Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2021 – Tara Hong được ban bố trên mạng vài ngày trước.

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 5

Tara Hong, năm nay 23 tuổi, đã tỏ tường niềm hạnh phúc khi được chọn là Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2021.

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 6

sắc của Hoa hậu Tara Hong được đánh giá không kém một ngôi sao điện ảnh qua những bức ảnh trên mạng từng lớp.

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 7

“trở nên đại diện của một nhà nước, bạn cần có sự dũng mãnh và niềm tin. Đó vừa là vinh diệu, vừa là bổn phận đối với tôi”, Tara Hong san sẻ.


Mi Vân

Theo

Osen