wedding planner

Nhan sắc vợ kém 13 tuổi của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sau một năm sinh con


Dân trí

Sara Lưu giao hội chăm hai bé Mickey và Jerry, cho con bú và hút sữa đều đặn. Nhờ vậy chỉ khoảng một tháng sau sinh, người đẹp 9x đã xuống khá nhiều cân dù chẳng cần tập tành.

Sau khi sinh đôi hai quý tử, bà xã Dương Khắc Linh vẫn giữ được thân hình mảnh mai, gợi cảm, không khác nhiều so với thời son rỗi.

Sara Lưu tâm sự, khi mang thai, người đẹp tăng khoảng 12 kg nhưng tụ tập vào bụng, tay và chân vẫn thon nhỏ.

Cô tụ hội chăm hai bé Mickey và Jerry, cho con bú và hút sữa đều đặn. Nhờ vậy, chỉ khoảng một tháng sau sinh, người đẹp 9x đã xuống khá nhiều cân dù chẳng cần tập váy cưới sexy luyện.

Nhan sắc vợ kém 13 tuổi của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sau một năm sinh con - 1

Mẹ hai con Sara Lưu khoe dáng hấp dẫn như thuở còn son.

Nhan sắc vợ kém 13 tuổi của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sau một năm sinh con - 2

Bà mẹ hai con cho biết, để giảm cân sau sinh, cô vận dụng biện pháp ăn kiêng trái ngược với nhiều người là không giảm tinh bột, tuy nhiên cô chỉ ăn tinh bột có lợi trong gạo lứt, trái cây và khoai lang, hạn chế tinh bột từ gạo trắng và bánh kẹo. phối hợp cùng đai nịt bụng, Sara Lưu nhanh chóng có vóc dáng gọn ghẽ.

Trong thời kì giãn cách, Sara Lưu ở nhà coi ngó cho hai con sinh đôi, song song hỗ trợ ông xã Dương Khắc Linh sáng tác và làm nhạc quảng cáo. Từ sau khi có con, cuộc sống hôn nhân của cặp sao thêm nườm nượp và vui tươi.

Nhan sắc vợ kém 13 tuổi của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sau một năm sinh con - 3

Vợ chồng Sara Lưu – Dương Khắc Linh rất hợp nhau chuyện chăm con (Ảnh: NVCC).

Sara Lưu tâm can cô cùng ông xã dành nhiều thời kì để chăm hai con mà hiếm khi có mâu thuẫn hay tranh cãi. Khi bà xã có ý định trở Váy cưới đơn giản sang xịn lại hoạt động nghệ thuật, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng ủng hộ hết mình.

Từng ôm một vài dự kiến âm nhạc, Sara Lưu phải hoãn lại vì sinh em bé. Khi Mickey và Jerry đã cứng cáp hơn, nữ ca sĩ dự định có một sự Kết hợp với Jaykii vào đầu năm sau.

thời gian này, người đẹp bắt đầu đi quay hình một số gameshow. Cô tuân nguyên tắc 5K, luôn đeo khẩu trang và sát khuẩn thẳng thớm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Nhan sắc vợ kém 13 tuổi của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sau một năm sinh con - 4

Để giảm cân sau sinh, cô áp dụng biện pháp ăn kiêng trái ngược với nhiều người là 80% tinh bột nhưng chỉ ăn tinh bột có lợi.

Nhan sắc vợ kém 13 tuổi của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sau một năm sinh con - 5

Sara Lưu sinh năm 1993, tên thật Lưu Ngọc Duyên, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc nhà nước Hà Nội và du học Hàn Quốc về chuyên ngành âm nhạc. Cô từng đoạt giải Á quân nhạc điệu chung đôi 2018.

Tháng 11 cùng năm, cô công khai tình cảm với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, sau đó cả hai về chung một nhà vào ngày 2/6/2019.

Cặp đôi chào đón hai quý tử vào ngày 21/10/2020. Trên mạng từng lớp, cặp vợ chồng ngay san sẻ hình ảnh hạnh phúc.

Ca khúc “Nỗi đau xót xa” – Sara Lưu – Minh Vương


Phương Nhung

Ảnh:


Huỳnh Hưng Phát