wedding planner

Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì trước tin đồn bầu show ở Mỹ đệ đơn ly hôn anh?


Dân trí

Theo thông tin đang truyền, bà Lien Jackie Pham – một bầu show ở Mỹ đã nộp đơn lên tòa xử ly hôn với Đàm Vĩnh Hưng vào tháng 8/2021. PV Dân trí đã liên tưởng với phía Đàm Vĩnh Hưng về tin đồn này.

Trên mạng từng lớp và một số trang báo đang đưa tin, bầu show tại Mỹ – bà Lien Jackie Pham (hay còn gọi là Liên Phạm) đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, kết thúc cuộc hôn nhân bí hiểm kéo dài hơn một thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo thông báo đang lan truyền, trong đơn ly hôn, bà Lien Jackie Pham Váy cưới lộng lẫy nộp đơn lên tòa xử ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vào tháng 8/2021.

Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì trước tin đồn bầu show ở Mỹ đệ đơn ly hôn anh? - 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bà Lien Jackie Pham.

Cả hai đã hôn phối vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018, họ không có con chung và không phân chia tài sản.

Để làm rõ thông tin này, PV

Dân trí

đã hệ trọng phía nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đại diện truyền thông của anh cho biết: “Bên phía chúng tôi đang tụ họp cho phần điều tra để làm trong lành những tin đồn vu khống, bịa đặt trước đó nên sẽ không phát ngôn gì về những vấn đề khác”.

Cách đây vài năm, trên mạng xã hội cũng xuất hiện tin đồn, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng ký thành thân với một bầu show. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, những người trong cuộc đều giữ thái độ im lặng không lên tiếng.

thời khắc hiện tại, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang váy cưới đỏ vướng vào vụ kiện tụng. Như

Dân trí

đã đưa tin, ngày 13/10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM đã chuyển đơn của bà Nguyễn Phương Hằng cung cấp thông tin cho rằng, ông Huỳnh Minh Hưng có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện trái phép, đến Văn phòng Cơ quan CSĐT (PC01) Công an TPHCM coi xét, giải quyết theo quy định.

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn lên Công an TPHCM cáo giác bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc dùng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.


Phương Nhung