wedding planner

Phía sau trang phục bảo hộ của rapper Wowy trên sóng truyền hình

y phục gây bàn tán của Wowy trên sóng Váy cưới lộng lẫy truyền hình mang ý nghĩa tri ân y bác sĩ chống dịch và mong mỏi trở về với tuổi thơ.

Xuất hiện trong

Rap Việt

mùa hai, Wowy khiến khán giả bất thần với bộ đồ trong. Thiết kế được kết hợp cùng loạt phụ kiện nhiều màu, bản to. Điểm nhấn trong y phục là váy cưới đẹp màu xanh những mẫu đồ chơi đa dạng tông màu đựng trong túi và phần tay áo.

Trong khi các huấn luyện viên, giám khảo khác diện trang phục blazer, sơ mi thanh nhã, phong cách dị biệt của nam rapper gây bàn tán.

Phía sau trang phục bảo hộ của rapper Wowy trên sóng truyền hình
Phía sau trang phục bảo hộ của rapper Wowy trên sóng truyền hình

Wowy với y phục chứa thông điệp ý nghĩa trên sóng truyền hình.


Wowy

san sẻ anh muốn mượn thời trang để san sớt ý muốn trở về với tuổi thơ. Nam rapper cho rằng quá trình lớn lên với những vấp ngã, thời gian khiến mọi thứ đổi thay. Cơn đại dịch cũng khiến nhiều người sang cảm giác vô vọng vì mất người nhà.

Giữa những xúc cảm hỗn loạn, nam rapper mong mình là những đứa trẻ, có thể ở cạnh những người tình thương và vui với những món đồ chơi… những ký ức theo anh có muốn cũng chẳng thể có được.

Ngoài ra, bộ y phục còn mục đích tri ân các y thầy thuốc và lực lượng tuyến đầu. “Mọi người và toàn thể ê-kíp đều hiểu bộ đồ nóng cỡ nào. Wowy đã thấy các bác sĩ tuyến đầu làm việc hôm sớm trong bộ đồ kín hao hao, cứu giúp mọi người. Wowy tin cái nóng mà bản thân phải chịu không là gì so với những chuyện các y bác sĩ đã phải sang trọng”, rapper 33 tuổi nhận váy cưới cúp ngực định.

Khi đến với

Rap Việt

, Wowy hướng đến mục tiêu “hóa thân thành đứa trẻ cùng san sẻ những món đồ chơi cho bạn bè”. Nam rapper muốn cảm nhận mọi thứ đang diễn ra bằng một tâm hồn thuần khiết, thiện lành để cữ những thành viên cho đội.

Phía sau trang phục bảo hộ của rapper Wowy trên sóng truyền hình
Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển thực hiện y phục truyền tải tâm tư của Wowy.

Người đứng sau bộ y phục trên của Wowy là nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Nam NTK cho biết khi nhận được ý tưởng từ rapper, anh kiệt hứng với nhiều tầng ý nghĩa từ câu chuyện.

Theo Nguyễn Tiến Truyển, quá trình tìm nguyên phụ liệu để may mẫu là khâu khó khăn nhất. Do nam rapper phải mặc trang phục ghi hình trong nhiều tiếng liên tiếp cùng sức nóng từ dàn đèn của trường quay, anh phải lần chần chọn lựa chất liệu ăn nhập. Sau khi cân nhắc, anh chọn loại nhựa PVC mờ vừa, bảo đảm không thấy vết hơi nước bám nhưng vẫn đảm bảo độ trong vừa phải để thấy được các món đồ chơi ẩn hiện bên trong.

“Với tôi và cả anh Wowy, bộ cánh thật sự truyền cảm hứng, trước nhất là biểu thị rõ câu chuyện về cuộc sống trong tuổi “bình thường mới” ngày nay. Sau đó là mang niềm vui, hồi tưởng tuổi thơ qua những món đồ chơi đầy màu sắc được đặt trong túi áo… thời kì thiết kế, lên concept tuy không lâu nhưng vì thời khắc dịch bệnh khi đó nên khâu lên mẫu, tìm nguyên phụ liệu khá khó khăn nhưng kết quả chung cuộc khiến ê-kíp hài lòng”, anh cho hay.


Thúy Ngọc


Thời trang ấn tượng trong thiết kế của Hoàng Quyên, Nguyễn Tiến Truyển


Thời trang ấn tượng trong thiết kế của Hoàng Quyên, Nguyễn Tiến Truyển

Bộ sưu tập mới nhất của NTK Hoàng Quyên và Nguyễn Tiến Truyền trình diễn đã để lại những ấn tượng cho người xem.