wedding planner

Sean Penn chia tay vợ thứ ba kém 32 tuổi


Dân trí

Nữ diễn viên Leila George, 29 tuổi vừa đệ đơn xin ly dị chồng 61 tuổi Sean Penn hôm 15/10. Cặp đôi chỉ mới cưới được 15 tháng.

Mới thành thân 15 tháng nhưng ngôi sao giành giải Oscar Sean Penn và vợ kém 32 tuổi Leila George đã nói lời chia tay. Theo trang tin TMZ, nữ diễn viên người Australia 29 tuổi thành thân với Sean Penn, 61 tuổi vào tháng 7 năm 2020 sau 4 năm hò hẹn. Leila George đệ đơn ly hôn lên tòa án Thượng thẩm Los Angeles, Mỹ hôm 15/10.

Báo giới hiện không có thông tin chi tiết về lý do khiến cuộc hôn nhân của Sean Penn và Leila George đổ vỡ nhưng mối quan hệ của cặp đôi được cho là đã có những thăng trầm từ trước khi họ đính hôn và Sean Penn có lịch làm việc dày đặc vào mùa hè vừa qua.

Sean Penn chia tay vợ thứ ba kém 32 tuổi - 1

Sean Penn vừa chia tay người vợ kém 32 tuổi.

Sean Penn từng tiết lộ rằng anh và vợ trẻ đã có một đám cưới bí mật: “Chúng tôi đã tổ chức một đám cưới đúng kiểu “cưới thời Covid”. Một ủy viên quận chứng qua Zoom và chúng tôi tổ chức đám cưới ở nhà với hai đứa con của tôi và anh trai của cô ấy, mọi chuyện chỉ như vậy”.

Thợ săn ảnh đeo bám Sean Penn và vợ trẻ

Mối quan hệ của Sean Penn và Leila George đã trải qua những thăng trầm và tập san People từng đưa tin rằng: “Họ đến với nhau và sau đó chia tay. Sean đã phải khó khăn để giành lại Leila. Anh ấy nhận ra mình đã phạm sai trái và khi anh ấy cảm thấy mình có thể mất Leila, anh ấy đã rất cầm để có thể đưa cô ấy trở lại. Họ đã quay lại với nhau trong thời kỳ đại dịch và trở thành thực sự gắn bó”.

Leila George, vợ thứ ba của Sean Penn kém con gái anh – Dylan Penn một tuổi, và chỉ hơn con trai Sean Penn – Hopper, hai tuổi. Trong tháng 8 và tháng 9, Sean đã dành phần nhiều thời gian ở nước ngoài để quảng bá phim mới

Flag Day

cùng với con gái Dylan.

Nam diễn viên từng giành giải Oscar đã đính ước với nữ diễn viên Elizabeth McGovern, bạn diễn của anh trong

Racing with the Moon

(1984). Anh cũng có mối quan hệ ngắn ngủi với Susan Sarandon.

Sean Penn gặp diva Madonna vào tháng 2 năm 1985 và họ thành hôn vào tháng 8 năm đó. Madonna từng dành tặng album phòng thu thứ ba

True Blue

(1986) cho Penn và gọi chồng là “chàng trai tuyệt nhất trong vũ trụ”. Madonna đệ đơn ly dị vào tháng 12 năm 1987 nhưng sau đó rút đơn rồi nộp lại vào tháng một năm 1989. Madonna cáo giác chồng hành hung rồi sau đó lại bỏ váy cưới đơn giản qua các buộc tội hành hung. Cặp đôi hiện vẫn giữ quan hệ bạn bè khá thân thiết.

chấm dứt cuộc hôn nhân trước nhất, Penn chuyển đến sống với nữ diễn viên Robin Wright và cặp đôi có với nhau hai đứa con là Dylan Frances và Hopper Jack. Penn và Wright ly thân vào năm 1995, sau đó nam diễn viên chuyển sang hò hẹn với nữ ca sĩ Jewel.

Penn và Wright hòa giải, kết hôn vào ngày 27 tháng 4 năm 1996. Cặp đôi chia tay vào năm 2010 sau nhiều lần nứt rạn. Đầu năm 2011, nam diễn viên đào hoa gây xốn xang khi hò hẹn với biểu tượng gợi cảm Scarlett Johansson tuy nhiên mối quan hệ của cặp đôi không kéo dài tới một năm.

Từ năm 2013 đến năm 2015, Sean Penn có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên xinh đẹp gốc Nam Phi Charlize Theron. Cặp đôi được cho là từng bí ẩn đính ước nhưng Charlize đã phủ nhận thông báo này.

Sean Penn đẹp đôi bên Charlize Theron


Vĩnh Ngọc

Theo

DM