wedding planner

Son Ye Jin “dìm” nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót

Son Ye Jin vốn luôn duy trì phong độ là quốc bảo nhan sắc xứ Hàn. Dù năm nay đã 39 tuổi nhưng từ khi còn là thiếu nữ cho đến hiện tại, Son Ye Jin vẫn luôn mê Hình ảnh cô dâu mặc váy cưới hoặc dân tình với 

nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo

. Tuy nhiên, không mấy ai nhận ra, trong quá khứ, cô cũng từng tự dìm nhan sắc vừa sến vừa dừ vì một màu son. Đây cũng chính là màu son mà hội chị em công sở ngoài 30 nên cân nhắc khi sử dụng.Dù nổi tiếng xinh đẹp nhưng trong quá khứ, Son Ye Jin từng tự dìm nhan sắc vì màu son không thực sự tôn nhan sắc. Xem hình ảnh so sánh có thể thấy dù cùng diện son nhạt màu nhưng một bên cô vừa dừ vừa sến, một bên lại trong trẻo nhẹ nhàng khiến dân tình mê mẩn. 

Son Ye Jin nhan sắc Son Ye Jin "dìm" nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót - Ảnh 2.

Trong sự kiện lần đó, Son Ye Jin chọn diện màu son mang tông hồng nhẹ nhàng. Tông màu này có sắc hồng khá rõ, tuy nhiên tông màu này không thực sự tôn lên nhan sắc. Thậm chí sắc hồng còn khá chói, khiến nước da của cô có phần xỉn màu hơn.

Son Ye Jin nhan sắc Son Ye Jin "dìm" nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót - Ảnh 3.

Ở 1 số góc chụp thiếu sáng, tông hồng quá nhạt màu còn khiến hình ảnh của Son Ye Jin trở nên nhợt nhạt, không có sự nổi bật thu hút. 

Son Ye Jin nhan sắc Son Ye Jin "dìm" nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót - Ảnh 4.

Trong 1 sự kiện khác, Son Ye Jin cũng từng tự dìm nhan sắc già đi vài tuổi vì màu son nhạt nhòa. Màu son này khiến nước da của cô trở nên xỉn màu, các đường nét lão hóa lộ rõ. 

Son Ye Jin nhan sắc Son Ye Jin "dìm" nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót - Ảnh 5.

Thực tế, Son Ye Jin vốn váy cưới trễ vai công chúa vô cùng xinh đẹp nhưng cô cũng cần cân nhắc trong khoản chọn màu son nếu không muốn sẩy chân, lộ visual già nua, lão hóa. 

Son Ye Jin nhan sắc Son Ye Jin "dìm" nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót - Ảnh 6.


Son Ye Jin cũng giống như nhiều chị em công sở chúng ta, cô có nước da thiên về tông vàng trầm ấm. Vì vậy khi diện những màu son nude thì cô sẽ phải vô cùng cẩn trọng. Ví dụ trực quan từ cô nàng dưới đây sẽ giúp bạn thấy rõ sự quan trọng của màu son và trang phục với nước da. Cô gái này sở hữu nước da thiên về tông ấm, khi đánh son nude, nếu mặc trang phục tông sáng thì cô sẽ trông nổi bật, tươi tắn hơn so với trang phục mang tông lạnh tối màu. 

Son Ye Jin nhan sắc Son Ye Jin "dìm" nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót - Ảnh 8.

Về phần Son Ye Jin, cô cũng có nước da mang tông vàng ấm. Vì vậy khi chọn son, những sắc son được pha thêm chút sắc lạnh, có sự nổi bật nhất định sẽ giúp tôn nước da của cô trông sáng hơn. Giống như Son Ye Jin, Yoona và Suzy cũng có nước da tông vàng ấm châu Á đặc trưng, vì vậy họ có thể dễ dàng diện đẹp những tông son đỏ cam, cam cháy. Tông màu này vừa làm sáng da lại tạo cảm giác sang chảnh hơn đáng kể. 

Son Ye Jin nhan sắc Son Ye Jin "dìm" nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót - Ảnh 9.

Son Ye Jin nhan sắc Son Ye Jin "dìm" nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót - Ảnh 10.


Bên cạnh đó, về phần màu tóc cũng nên được chú trọng. Vì nước da đã mang tông vàng ấm nên những màu tóc thiên về tông tối, màu lạnh sẽ phù hợp hơn. Những màu tóc này vừa giúp người diện trông trẻ trung lại làm sáng tông da hơn vài phần, do đó, màu son cũng thêm phần tươi tắn và tôn nhan sắc ấn tượng hơn. 

Son Ye Jin nhan sắc Son Ye Jin "dìm" nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót - Ảnh 12.

Son Ye Jin nhan sắc Son Ye Jin "dìm" nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót - Ảnh 13.

Son Ye Jin nhan sắc Son Ye Jin "dìm" nhan sắc vừa sến vừa dừ vì 1 màu son, chị em ngoài 30 vào xem mà giật mình thon thót - Ảnh 14.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *