wedding planner

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu?

Tóc Tiên xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Vbiz chung cục cũng đã lên xe hoa rồi.

Bên nhau đã hơn 4 năm nhưng váy cưới màu trắng thời kì gần đây Tóc Tiên lần đầu công nhận với giới truyền thông và công chúng về mối quan hệ tình cảm với producer Hoàng Touliver sau. Theo đó, ngày 20/2/2020 đám cưới của cặp trai tài, gái sắc cũng đã được diễn ra tại lễ đường ở thành thị ngàn hoa Đà Lạt.

Đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver được giữ bí mật hoàn toàn, hạn chế khách mời. Tuy nhiên, mọi thông báo về ngày đại hỷ đều cuốn sự để ý từ công chúng, đặc biệt là bộ lễ cô dâu mập phục mà cô ca sĩ có gu thời trang sành điệu sẽ tuyển lựa thuộc mác đình đám hay NTK nổi tiếng nào.

Dù bảo mật hết bít tất thông tin về lễ cưới, tuy vậy chỉ với một giây khắc lọt ra ngoài, người ngưỡng mộ của nữ ca sĩ đã nhận ra ngay thần tượng váy cưới đỏ của mình. Bên cạnh đó, họ cũng biết được Tóc Tiên diện váy cưới nào duyệt y hình ảnh đối chiếu, được biết chiếc váy đến từ một thương hiệu váy cưới khá nổi tiếng tại Hà Thành và mang phom dáng cổ điển.

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 1

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 2

Tóc Tiên xinh đẹp rạng ngời trong ngày cưới cùng với chú rể Hoàng Touliver, nữ ca sĩ chọn tông màu trắng thanh tao và đầy sang. (Ảnh: HHSB)

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 3

tức khắc đã có người nhận ra váy cưới của Tóc Tiên duyệt những bức ảnh hiếm hoi trong lễ cưới. Mỹ nhân đình đám chọn lọc khăn cài tóc đồng điệu và điểm trang nhẹ nhàng ngọt nhưng không kém phần nổi bật.

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 4

Mẫu váy được cho là của Tóc Tiên diện trong hôn lễ tại nhà thờ sáng nay. Thiết kế nhẹ nhõm với những đường cắt sắc nét vừa kín đáo nhưng suy tôn được vóc dáng hoàn hảo của nàng dâu.

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 5

Tóc Tiên cũng thử và chọn lựa nhiều kiểu váy trước khi được ra quyết định, người tạo dựng phong cách cho cô chính là người bạn thân thiết Kelbin Lei, bên cạnh đó là sự đồng hành của hai chuyên gia trang điểm và làm tóc Quân Nguyễn Pu Lê.

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 6

Trước đóm Tóc Tiên từng mê man trước mẫu váy cưới tuyệt đẹp của nhà mốt Moschino được Gigi Hadid trình diễn, cô cho biết: “200% for sure this will be the inspiration for my dream wedding dresses” (tạm dịch: 200% vững chắc đây sẽ là nguồn cảm hứng cho chiếc váy cưới trong mơ của tôi).

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 7

Cặp đôi đình đám của Vbiz đã chính thức về chung một nhà trước sự ái mộ của rất nhiều bạn bè, gia đình và người hâm mộ.


Tuy không phải là sao Việt đầu tiên diện những trang phục màu tím, nhưng Tóc Tiên chính là cô nàng chăm chỉ và tê mê màu sắc này nhất.