wedding planner

Triển lãm Truyền thông và Marketing Thời trang đầu tiên tại Việt Nam

Chiều 9/9, triển lãm  Truyền thông và Marketing Thời trang (Neosphere) do các sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông và Marketing Thời trang của Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hanoi (LCDF Hà Nội) tổ chức. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm triển lãm VCCA Royal City (Hà Nội).

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Theo những thành viên của dự án, thời trang không chỉ là về quần áo, nó truyền tải nhiều thông điệp. “Chúng tôi muốn tạo dựng một cộng đồng thời trang với những sự thay đổi trong ngành thời trang Việt và đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và tâm lý con người, cộng đồng. Chúng tôi liên kết những vấn đề xã hội với thời trang. “Ngành thời trang trong tương lai sẽ ra sao phụ thuộc vào cách chúng ta đóng góp xây dựng nó”, thông điệp mang tính phát triển tích cực được những người làm truyền thông tại Neosphere kỳ vọng có thể truyền tải đến nhiều người hơn.

Truyền cảm hứng, định hướng, bản sắc cá nhân, tự hào Việt Nam, tích cực, giải phóng sự sáng tạo là những từ để miêu tả Neosphere. Ngành thời trang Việt đang trên đà phát triển vô cùng nhanh và thuận lợi, với những ý tưởng xuất sắc từ phía những người sáng tạo không chỉ về mặt thiết kế mà còn về hình ảnh, truyền tải các thông điệp không chỉ trong nước mà còn tới bạn bè quốc tế. Nổi bật trong lần triển lãm này, Neosphere đem đến cho đại diện các thương hiệu, các nhà sáng tạo nội dung và những người đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang trải nghiệm đầu tiên về chương trình dự báo xu hướng (Trend Forecasting Tour). Qua đó, người tham gia sẽ được tìm hiểu về định hướng phát triển sản phẩm, chiến lược, hình ảnh thương hiệu dựa trên các báo cáo xu hướng từ lĩnh vực thời trang quốc tế và nội địa.

Không chỉ đem đến cho các thương hiệu những gợi ý mới về cách tiếp thị và truyền thông, việc mở ra triển lãm thúc đẩy những thế hệ trẻ hào hứng tìm hiểu về ngành thời trang và sâu hơn và các vị trí trong ngành thời trang như: Creative director (Giám đốc sáng tạo), Art director (Giám đốc nghệ thuật), Fashion marketer (Tiếp thị thời trang), Stylist, Content creator (Nhà sáng tạo nội dung),..”- Ngô Quỳnh, Chỉ đạo sáng tạo của Neosphere cho hay.

Được biết, triển lãm Neosphere sẽ diễn ra từ 9/9–11/9/2022. Toàn bộ ý tưởng xây dựng thương hiệu, quá trình nghiên cứu, hoàn thiện, tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm sẽ được chấm điểm và đánh giá tốt nghiệp trong khoảng 2 tuần kể từ kết thúc buổi triển lãm.


Một số hình ảnh trong buổi triển lãm:

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4.

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 5.

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 6.

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 7.

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 8.

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 9.

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 10.

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 11.

Triển lãm Thời trang Truyền thông và Marketing đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *