Xu hướng váy cưới

Váy cưới màu trắng phối siêu dễ nhìn siêu đẹp

váy cưới trắng

Một năm rưỡi qua không có gì là ngắn ngủi của sự chuyển đổi váy cưới màu trắng. Thế giới đã trải qua một sự thay đổi lớn và tất cả chúng ta buộc phải nhanh chóng thích nghi với những cách suy nghĩ và tiến hành kinh doanh mới. 

Tuy nhiên, không nằm ngoài dự đoán, ngành công nghiệp cưới nói chung vẫn kiên cường và tình yêu là nền tảng vững chắc cho không chỉ các cặp đôi mà còn cho các nhà cung cấp, nhà hoạch định và nhà thiết kế, những người làm việc không mệt mỏi sau hậu trường để biến mọi giấc mơ đám cưới thành hiện thực.

váy cưới trắng

Váy cưới màu trắng

Khi chúng ta tiếp tục tiếp cận cuộc sống hậu COVID , điều quan trọng cần lưu ý là, mặc dù những thay đổi được thực hiện trong đại dịch là cần thiết vào thời điểm đó, nhưng một số đã giúp thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên theo hướng tích cực – đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang cô dâu. Trong quá khứ, những chiếc váy dạ hội truyền thống, với nhiều vải tuyn và lấp lánh, là một xu hướng rất lớn do lịch sử của váy cưới trắng. Charles Dieujuste, nhà thiết kế và người sáng lập của Scorcesa cho biết: “Những chiếc Váy cưới dạ quang, trong một khoảnh khắc dừng lại ở buổi trình diễn, là một thiết bị quan trọng trước COVID và [đã] vẫn được ưa chuộng  .

Váy cưới màu trắng

Tuy nhiên, trong thời đại mới của lễ kỷ niệm và tiệc tùng, các cô dâu hiện đang dần rời xa thời trang truyền thống, chuyển sang những phong cách thể hiện thẩm mỹ cá nhân của họ. Các xu hướng chúng ta đã thấy vào năm 2020 và bây giờ là năm 2021, không còn là quá khứ, nhưng vẫn là một cái nhìn thoáng qua về tương lai của trang phục cô dâu trong năm 2022 và hơn thế nữa. 

Vì vậy, để giúp làm sáng tỏ “tiêu chuẩn mới”, chúng tôi đã khai thác một số chuyên gia thời trang cô dâu Váy cưới lộng lẫy màu trắng để phân tích tương lai của trang phục cô dâu, đồng thời giải thích những điều nên làm và không nên của thời trang cô dâu sau đại dịch.

Váy cưới màu trắng

váy cưới trắng

Những chiếc váy cưới màu trắng kết hợp màu sắc trở nên cực kỳ phổ biến vào năm 2020 và các chuyên gia đồng ý rằng đó là một xu hướng sẽ tồn tại ở đây. Nhà thiết kế Monique Lhuillier tiết lộ: “Chúng tôi luôn thấy các cô dâu suy nghĩ thấu đáo với sự lựa chọn trang phục của mình. Chúng tôi có khá nhiều sản phẩm dành cho cô dâu có in hình và màu sắc và đã thấy các cô dâu cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính của mình sau đại dịch”, nhà thiết kế Monique Lhuillier tiết lộ .

Váy cưới màu trắng

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là váy trắng không còn là xu hướng nữa! Áo cưới màu trắng vẫn còn phổ biến, nhưng màu sắc ngày nay được coi là ít độc đáo hơn, và hiện đại hơn, dễ gần và là một hình thức thể hiện bản thân. Lhuiller cho biết thêm: “Tôi nghĩ các cô dâu đã nhận ra ngày cưới quan trọng như thế nào khi không chỉ thể hiện bản thân mà còn vui vẻ và tận hưởng khoảnh khắc kỷ niệm như vậy. 

Đối với những người muốn theo đuổi phong cách này nhưng không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ những việc nhỏ — như thêm màu sắc cho mạng che mặt hoặc thắt lưng cô dâu. Bạn không cần phải quá sặc sỡ để tận hưởng xu hướng sôi động này.

Váy cưới màu trắng

váy cưới trắng đơn giản

Hãy đối mặt với nó, những chiếc váy cưới trắng mini đã trở nên cực kỳ phổ biến trong thời kỳ đại dịch. “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để lắng nghe các cô dâu trực tiếp để hiểu những gì họ đang tìm kiếm từ các nhà thiết kế trong thời gian này — và chúng tôi nhận thấy sự kết hợp tuyệt vời giữa những mong muốn từ những trang phục có vẻ ngoài thời trang hơn như xẻ cao, mini phi truyền thống và Georgina Chapman, giám đốc sáng tạo của Marchesa , tiết lộ .váy cưới cho người mập

Trong khi chúng ta đã thấy hàng loạt người đàn ông đi bộ xuống lối đi, thậm chí còn có nhiều kiểu dáng phi truyền thống hơn – như váy và tay áo có thể tháo rời, bộ đồ cô dâu và áo liền quần – đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Những chiếc áo bóng đã từng được coi là độc đáo sẽ là một món đồ trang trọng trong tủ quần áo cô dâu và là một lựa chọn mà nhiều cô dâu có thể muốn cân nhắc.

Váy cưới màu trắng

Phụ kiện sáng tạo

Đã qua rồi cái thời mà giày và trang sức là những phụ kiện chính của cô dâu. Với sự xuất hiện của những chiếc áo dài và bóng phi truyền thống, các nhà thiết kế cũng đã nhận thấy sự thay đổi theo hướng khác biệt và thời trang hơn. Găng tay, mũ lưỡi trai có thể tháo rời , phấn má hồng, băng đô phức tạp và thậm chí cả mũ là những tiện ích bổ sung phổ biến mà chúng ta có thể mong đợi khi đến lúc nói “Tôi làm.”

“Ngoài ra, tay áo rất quan trọng, [vì vậy] chúng tôi có nhiều lựa chọn áo khoác có thể tháo rời để các cô dâu có thể có hai diện mạo trong ngày của mình bằng cách chỉ cần tháo áo khoác để lộ một chiếc váy quây hoặc không tay”, Lhuillier chia sẻ. Hơn nữa, áo khoác thêm một yếu tố vui nhộn và vui tươi cho bất kỳ diện mạo ngày cưới nào và có thể được tùy chỉnh và tạo kiểu cá nhân.

Váy cưới màu trắng

Mẹo thời trang cô dâu váy cưới trắng trơn

Ngay cả với tất cả các ngoại hình và xu hướng mới để lựa chọn, đám cưới là một sự kiện đặc biệt và tất cả các quyết định cuối cùng được dành cho cặp đôi. Nếu không có xu hướng mới nhất nào phù hợp với bạn, điều đó hoàn toàn ổn! Chapman nhấn mạnh: “Có rất nhiều concept đám cưới đẹp hiện nay. Những xu hướng này đang vượt qua những kiểu cô dâu cụ thể, [và] chúng nghiêng về tầm nhìn cá nhân của bạn cho ngày trọng đại của mình”, Chapman nhấn mạnh. Có gì bạn chọn để mặc nên bạn quyết định.

Cuối cùng – và điều quan trọng nhất – là các cô dâu phải luôn sống thật với chính mình và đón nhận những gì khiến họ cảm thấy tốt nhất. Không có “một kích thước phù hợp với tất cả” khi nói đến thời trang cô dâu. “Tôi luôn muốn cô dâu của mình tìm được chiếc váy khiến cô ấy cảm thấy mình đẹp nhất trong ngày cưới và mang lại sự tự tin cho cô ấy,” Lhuillier lưu ý. váy cưới cho bà bầu

Một lời khuyên cuối cùng? “Hãy phá vỡ mọi quy tắc trong ngày cưới, theo cách của bạn!” chia sẻ Dieujuste.

Váy cưới màu trắng

váy cưới màu trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *