wedding planner

Vì lẽ gì mà nhiều sao nữ nhét cả… băng vệ sinh vào trong áo?

Ăn vận ”lồng lộn” Váy cưới công chúa để dự sự kiện thảm đỏ là một trong những khoảnh khắc vừa tuyệt vời, vừa hồi hộp khi bạn trở thành một ngôi sao. Để chuẩn bị cho những sự kiện có thảm đỏ chụp ảnh, đặc biệt là các lễ trao giải, lễ ra mắt phim,… ekip ngôi sao sẽ dành ra nhiều hơn 1 tuần để lên ý tưởng, mượn trang phục,… sao cho hình ảnh celeb đạt tới độ chỉn chu tối thiểu.

Kỳ công chuẩn bị là thế nhưng các sao rất dễ sự cổ trang phục ngay vào ”phút 89”, một trong số đó phải kể tới tình trạng mồ hôi “cánh”. Để xử lý vấn đề này, chị em showbiz đã sử dụng một món đồ nhạy cảm nhưng rất quen thuộc như “bùa hộ mệnh”: băng vệ sinh.

Băng vệ sinh ư?

Nghe thì có vẻ quái dị nhưng đây chính xác là chiêu xử lý vệt mồ hôi dưới cánh tay của các sao. 

Ca sĩ Jennifer Lopez, diễn viên Jessica Biel đặt khăn giấy hoặc băng vệ sinh dưới nách trên đường đến sự kiện. Đây là cách để xử lý các vết ố do mồ hôi bám vào xiêm y, đồng thời tránh để vùng da dưới cánh tay trông nhớp nháp.


Để thực hiện, các người đẹp cắt tỉa miếng băng vệ sinh rồi dùng băng dính y tế để dán vào bên trong áo hoặc dán trực tiếp vào dưới cánh tay. Nhiều ngôi sao gỡ bỏ ngay vật này trước khi dự sự kiện.- Ảnh 3.

Jennifer Lopez sử dụng miếng giấy ăn đồng màu trang phục để lót vào những vùng tăng tiết mồ hôi trên cơ thể

<figure may váy cưới data-width=”303″ data-height=”304″>

Nhiều nhà sản xuất cho ra mắt loại miếng dán thấm hút mồ hôi rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần bóc mặt trong của miếng dán rồi sử dụng như miếng urgo 


Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *