wedding planner

Victoria Beckham bị người hâm mộ nghi ngờ bơm môi


Dân trí

Xuất hiện với đôi môi căng mọng trên truyền hình, Victoria Beckham bị người ngưỡng mộ nghi mới bơm môi.

Hôm 12/10, Victoria Beckham đã xuất hiện và trả lời phỏng vấn trong chương trình Good Morning America của Mỹ để quảng bá cho các sản phẩm mỹ phẩm mà cô mới thiết kế.

Ngôi sao 47 tuổi diện bộ đồ màu sắc tươi trẻ và điểm trang cầu kỳ khi tới làm khách trong show truyền hình nức danh này. Với hình ảnh chỉn chu, Victoria Beckham nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Tuy nhiên cũng có nhiều người tỏ ý nghi Victoria Beckham mới bơm môi khi thấy đôi môi của cô căng phồng, đầy đặn kì dị.

Victoria Beckham xuất hiện trên truyền hình Mỹ

Trên Twitter, một Ảnh váy cưới đẹp người bình luận: “Yêu Victoria Beckham nhưng những gì cô ấy đã làm với đôi môi của mình thật đáng sợ”. Người khác thì nói: “Làm ơn đừng bơm môi nữa” còn một người tự hỏi: “Điều gì đã xảy ra với khuôn mặt áo cưới đen của cô ấy?”.

Trong cuộc chuyện trò trên truyền hình, Victoria Beckham đã nói về cuộc hôn nhân của cô với chồng David Beckham. Nhà thiết kế 47 tuổi nói: “Chúng tôi rất ủng hộ nhau. Anh ấy là một người cha sạch và một người chồng tót vời. Chúng tôi có rất nhiều niềm vui khi ở bên nhau. Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau trong ắt những gì chúng tôi làm.’

“Vợ chồng chúng tôi ảnh váy cưới lấp lánh luôn tận hưởng niềm vui khi ở bên nhau và tôi đích thực thích ở bên anh ấy, đó là cảm giác rất tuyệt”.


Victoria Beckham bị người hâm mộ nghi ngờ bơm môi - 1

Victoria Beckham giải đáp phỏng vấn trên truyền hình Mỹ ngày 12/10.

Khi giải đáp phỏng vấn trong các chương trình truyền hình khác của Mỹ, bà mẹ bốn con cũng dành nhiều thời gian để tụng ca chồng của mình. Vic tâm tình: “Anh ấy là một người cha ráo và là một người chồng tót vời, chúng tôi rất hạnh phúc”.

Khi được hỏi: “Cô có ý định quay trở lại Spice Girls hay không?”, Vic thẳng thắn san sẻ: “Tôi nghĩ rằng lần trước bạn cũng đã hỏi tôi câu này. Bạn biết đấy, Spice Girls đã thành công nhãi ranh nhưng những ngày tôi đứng trên sàn diễn ca hát đã qua rồi”.

Victoria Beckham tỏ ra rất phấn chấn khi nói về niềm đam mê mới của mình là tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho những người hâm mộ. Nhà thiết kế người Anh chia sẻ, cô muốn mang tới cho phụ nữ những sản phẩm làm đẹp bổ ích và hạp.

“Dòng sản phẩm Victoria Beckham Beauty là một dự án, là ham lớn đối với tôi. Nó rất thành công và fans của tôi hình như yêu thích những công việc tôi đang làm”.

Các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Victoria Beckham đang bán khá chạy trên thị trường và thương hiệu của bà Beck đã có lãi sau 15 tháng ra mắt và đang nối đà sinh lời trong năm nay.

David Beckham hộ vệ Victoria dự sự kiện

Việc kinh doanh mỹ phẩm của Victoria Beckham có nhiều tiện lợi. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm

mang tên mình, mọi việc lại không đích thực tốt đẹp. mác thời trang của Victoria Beckham liên tiếp thua lỗ trong vài năm gần đây.

Nhãn thời trang Victoria Beckham được cho là đã lỗ hơn 46 triệu bảng Anh kể từ khi ra mắt. Victoria và chồng – cầu thủ bóng đá David Beckham sở hữu khối tài sản ước lượng trị giá 355 triệu bảng Anh và họ đầu tư nhiều tiền cho mác thời trang của mình.

Công ty thời trang của Vic ghi nhận khoản lỗ 11,8 triệu bảng Anh trong năm 2019 và 12,3 triệu bảng trong năm 2018. nhãn thời trang của Victoria Beckham chỉ bán hàng xa xỉ, những món đồ hiệu rất đắt tiền, ăn nhập với người có thu nhập cao tuy nhiên thiết kế lại được cho là không có gì đặc biệt và trội.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM