wedding planner

Victoria Beckham bị người hâm mộ nghi ngờ bơm môi


Dân trí

Xuất hiện với đôi môi căng mọng trên truyền hình, Victoria Beckham bị người ngưỡng mộ ngờ mới bơm môi.

Hôm 12/10, Victoria Beckham đã xuất hiện và đáp phỏng vấn trong chương trình Good Morning America của Mỹ để truyền bá cho các sản phẩm mỹ phẩm mà cô mới thiết kế.

Ngôi sao 47 tuổi diện bộ đồ màu sắc tươi trẻ và điểm trang cầu kỳ khi tới làm khách trong show truyền hình nức tiếng này. Với hình ảnh chỉn chu, Victoria Beckham nhận được nhiều lời khen của người ái mộ. Tuy nhiên cũng có nhiều người tỏ ý ngờ Victoria Beckham mới bơm môi khi thấy đôi môi của cô căng phồng, đầy đặn khác thường.

Victoria Beckham xuất hiện trên truyền hình Mỹ

Trên Twitter, một người bình luận: “Yêu Victoria Beckham nhưng những gì cô ấy đã làm với đôi môi của mình thật đáng sợ”. Người khác thì nói: “Làm ơn đừng bơm môi nữa” còn mẫu váy cưới đơn giản sang trọng một người tự hỏi: “Điều gì đã xảy ra với khuôn mặt của cô ấy?”.

Trong cuộc chuyện trò trên truyền hình, Victoria Beckham đã nói về cuộc hôn nhân của cô với chồng David Beckham. Nhà thiết kế 47 tuổi nói: “Chúng tôi rất ủng hộ nhau. Anh ấy là một người cha ráo và một người chồng sạch. Chúng tôi có rất nhiều niềm vui khi ở bên nhau. Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau trong ắt những gì chúng tôi làm.’

“Vợ chồng chúng tôi luôn tận hưởng niềm vui khi ở bên nhau và tôi thực thụ thích ở bên anh ấy, đó là cảm giác rất tuyệt”.


Victoria Beckham bị người hâm mộ nghi ngờ bơm môi - 1

Victoria Beckham giải đáp phỏng vấn trên truyền hình Mỹ ngày 12/10.

Khi trả lời phỏng vấn trong các chương trình truyền hình khác của váy cưới cho người mập Mỹ, bà mẹ bốn con cũng dành nhiều thời kì để ngợi ca chồng của mình. Vic tâm tình: “Anh ấy là một người cha sạch và là một người chồng tót vời, chúng tôi rất hạnh phúc”.

Khi được hỏi: “Cô có ý định quay trở lại váy cưới cúp ngực Spice Girls hay không?”, Vic thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng lần trước bạn cũng đã hỏi tôi câu này. Bạn biết đấy, Spice Girls đã thành công nhãi con nhưng những ngày tôi đứng trên sàn diễn ca hát đã qua rồi”.

Victoria Beckham tỏ ra rất nao nức khi nói về niềm say mê mới của mình là tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho những người ngưỡng mộ. Nhà thiết kế người Anh san sớt, cô muốn mang tới cho đàn bà những sản phẩm làm đẹp có ích và thích hợp.

“Dòng sản phẩm Victoria Beckham Beauty là một dự án, là đam mê lớn đối với tôi. Nó rất thành công và fans của tôi chừng như yêu thích những công việc tôi đang làm”.

Các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Victoria Beckham đang bán khá chạy trên thị trường và thương hiệu của bà Beck đã có lãi sau 15 tháng ra mắt và đang tiếp đà sinh lời trong năm nay.

David Beckham hộ tống Victoria dự sự kiện

Việc kinh doanh mỹ phẩm của Victoria Beckham có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm

mang tên mình, mọi việc lại không thực sự tốt đẹp. mác thời trang của Victoria Beckham liên tiếp thua lỗ trong vài năm gần đây.

Nhãn thời trang Victoria Beckham được cho là đã lỗ hơn 46 triệu bảng Anh kể từ khi ra mắt. Victoria và chồng – cầu thủ bóng đá David Beckham sở hữu khối tài sản ước tính trị giá 355 triệu bảng Anh và họ đầu tư nhiều tiền cho mác thời trang của mình.

Công ty thời trang của Vic ghi nhận khoản lỗ 11,8 triệu bảng Anh trong năm 2019 và 12,3 triệu bảng trong năm 2018. nhãn thời trang của Victoria Beckham chỉ bán hàng xa xỉ, những món đồ hiệu rất đắt tiền, thích hợp với người có thu nhập cao tuy nhiên thiết kế lại được cho là không có gì đặc biệt và trội.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM