wedding planner

5 màu tóc nhuộm đáng để F5 dịp cuối năm: Trẻ ra mấy tuổi mà vẫn sang chảnh ngời ngời

Cuối năm cận kề, cũng là lúc nhu cầu làm đẹp của các chị em tăng cao, nhất là việc nhuộm tóc. Nhuộm tóc sẽ giúp các chị em có diện mạo trẻ trung, ấn tượng hơn vài tuổi. Với những nàng công sở đang có ý định đi 

nhuộm tóc

 mà chưa biết nên chọn màu nào thì bạn có thể tham khảo thử 5 màu tóc dưới đây. Đây là 5 màu tóc nhẹ nhàng trẻ trung không quá nổi bật “cưa sừng làm nghé” nhưng vẫn ấn tượng và giúp bạn trông sang chảnh hơn vài phần.


1. Tóc Váy cưới trễ vai màu trà sữa

Đây là kiểu tóc đã hot suốt từ năm váy cưới trong nhà thờ ngoái nhưng vẫn chưa hề hạ nhiệt. Tóc màu trà sữa có sự pha trộn giữa màu tóc khói với một chút nâu nhẹ nữ tính tạo cảm giác nhẹ nhàng êm dịu. 

Khi ở trong nhà thì màu tóc này chỉ hơi sáng hơn màu đen truyền thống một chút, giúp gương mặt trắng sáng hơn. Nhưng khi ra ngoài trời, sắc bóng phủ sương sẽ hiện rõ tạo cảm giác trẻ trung cho người diện. Nếu đang muốn đổi kiểu tóc thật chất chơi, cá tính thú vị cho dịp cuối năm thì bạn không thể bỏ qua màu tóc này. Với màu tóc này dù là bạn để tóc thẳng cắt layer hay tóc uốn xoăn bồng bềnh cũng hợp cả.

2. Tóc màu xám tro

Cá tính hơn một chút so với tóc màu trà sữa là tóc màu xám tro. Nếu tông màu trà sữa có ngả một chút về màu vàng ấm áp thì tóc màu xám tro lại được phủ thêm sắc xám lạnh lùng. Vì lẽ đó, tông màu này thích hợp với những cô nàng có style cá tính, thời thượng. Màu tóc này vừa xinh xắn, tôn da trắng hơn so với tóc đen mà cũng không sợ bị quá đà gây phản cảm.


3. Tóc màu hạt dẻ

Đây là tông màu kinh điển bao nhiêu năm cũng không lỗi mốt. Màu tóc này còn cực kỳ dễ tính khi ai cũng có thể diện hợp. So với màu tóc đen thì tóc màu hạt dẻ sẽ giúp làm trắng da và khiến bạn trông trẻ trung hơn đáng kể. Nếu vẫn đang lăn tăn giữa muôn vàn màu tóc đa dạng thì bạn hãy cứ mạnh dạn chọn tóc màu hạt dẻ, đảm bảo thành quả sẽ không khiến bạn thất vọng.


4. Tóc màu mật ong

Sáng hơn 1 chút so với tóc màu trà sữa là tóc màu mật ong. Màu nâu mật ong có sắc pha trộn giữa nâu và vàng tạo cảm giác thu hút, cá tính mà ai cũng có thể diện đẹp. Màu tóc này sẽ giúp da trông trắng hơn. Dưới ánh nắng mặt trời sắc vàng sẽ hiện rõ tạo cảm giác trẻ trung cá tính, còn khi ở trong nhà sẽ là sắc nâu vàng nền nã nhẹ nhàng.


5. Tóc màu nâu đỏ

Cuối cùng, thêm 1 tông màu tóc kinh điển nhưng luôn hot hit từ năm này qua năm khác đó là tóc màu nâu đỏ. Tông màu này có sự pha trộn giữa sắc nâu, vàng và đỏ tạo cảm giác tôn da trắng sáng hơn đáng kể. Sắc đỏ cũng giúp người diện trông trẻ trung và cá tính hơn đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *