wedding planner

Loạt set quà siêu sang xịn dịp Giáng sinh để các chị em tha hồ shopping

Đầu tiên là thương hiệu Yves Saint Laurent Beauty, hãng đang có nhiều ưu đãi độc quyền trên website chính hãng. Ngoài ưu đãi giảm giá với nhiều set đồ nhân dịp Holiday thì còn có nhiều quà tặng khác như: Libre phone ring, charm son hay pure shots soft polish. 

Loạt set quà siêu sang xịn dịp Giáng sinh,  - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] – AF YSL

Với Moroccan oil, hãng chào mừng một mùa lễ hội rực rỡ lại tới với phiên bản giới hạn của những sản phẩm biểu tượng được yêu thích nhất: Dầu dưỡng tóc Moroccan oil và xịt thơm tóc & cơ thể Mrumes Du Maroc. Set quà tặng cực váy cưới sexy xinh và có giá chỉ 450.000 VNĐ. 

Loạt set quà siêu sang xịn dịp Giáng sinh,  - Ảnh 3.

[Box thông tin shop] – AF Moroccan oil

Thương hiệu Bobbi Brown có rất nhiều quà tặng cho các đơn hàng dịp Giáng sinh này. Đáng sắm nhất chính là son môi và kem lót của hãng. Khi mua son môi Bobbi Brown Lip Color, bạn sẽ được tặng 1 mascara mini và còn được tặng thêm nước dưỡng chỉ trong ngày 24/12. 

[Box We Buy] – AF son bobbi Brown
[Box We Buy] – AF kem lót

M.A.C tặng túi đựng son trị mẫu váy cưới đơn giản sang trọng giá 900.000 VNĐ khi mua set son Magic Lip Kit. Bên cạnh quà tặng theo khung giờ và giá trị đơn hàng thì hãng còn có quà tặng đặc biệt là 1 cây cọ vàng cho mọi đơn hàng chỉ trong ngày 24/12. 

[Box We Buy] – AF son MAC

Thương hiệu Shu Uemura có nhiều ưu đãi dành cho son, nhiều set son cực hời và rẻ hơn hẳn so với giá trị thực. Bên cạnh đó, quà tặng cho 2 khung giờ vàng từ 12h-14h và 20h-24h cực đáng để chốt đơn. 

[Box We Buy] – AF son SHU

Nếu yêu thích Lancome thì hãng đang giảm giá set nước hoa phiên bản giới hạn, phù hợp làm quà tặng dịp Giáng sinh. 

[Box We Buy] – AF Lancome

Thương hiệu Clinique không chỉ có ưu đãi tặng túi tote cho mọi đơn hàng mà hãng còn tặng thêm nhiều quà mini size khi mua kem nền hay son. 

[Box We Buy] – AF Clinique

 


https://afamily.vn/loat-set-qua-sieu-sang-xin-dip-giang-sinh-de-cac-chi-em-tha-ho-shopping-20211224114429585.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *