wedding planner

8 món thời trang “lỗi thời” mà chị em cần tránh

Giá trị sử dụng lâu dài là một trong những nguyên tắc cơ bản khi chúng ta lựa chọn trang phục. Thế nhưng, không phải món nào cũng có yếu tố trendy lẫn phù hợp cho mọi hoàn cảnh khi mặc chúng.

Sau đây là 8 món trang phục bạn nên hết sức hạn chế để luôn có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất:


1. Chiếc váy mini đen

8 món thời trang “lỗi thời” mà chị em cần tránh - Ảnh 1.

Ngay cả những bộ cánh cổ điển nhất vẫn có lúc trở nên không hợp thời. Thay vì vẫn diện chiếc váy mini đen được Coco Chanel tôn vinh, bạn có thể thay bằng chiếc váy trắng như các ngôi sao trên để tạo điểm nhấn thú vị hơn.


2. Quần tất màu da

8 món thời trang “lỗi thời” mà chị em cần tránh - Ảnh 2.

Quần tất màu da giúp bạn che đi những khuyết điểm trên chân lẫn phù hợp với đa số các trang phục. Thế nhưng ngày nay, chúng đang dần bị thay thế bởi những đôi tất đa dạng màu sắc hơn.


3. Đồng hồ thể thao

8 món thời trang “lỗi thời” mà chị em cần tránh - Ảnh 3.

Một số phụ kiện sẽ phù hợp với từng trang phục riêng biệt. Do đó nếu bạn muốn chọn loại đồng hồ “hợp cạ” với nhiều trang phục, hãy chọn loại dây mỏng và thanh lịch thay vì kiểu dáng thể thao năng động.


4. Giày bệt búp bê

8 món thời trang “lỗi thời” mà chị em cần tránh - Ảnh 4.

Vào những năm 2000, giày búp bê đi cùng quần jean và váy yêu thích của mỗi người đã trở thành mốt trong thời gian dài. Giờ đây, chúng có vẻ không phù hợp nữa nếu so với giày tây, sneaker hay giày bốt cao cổ.


5. Mũ beanie

8 món thời trang “lỗi thời” mà chị em cần tránh - Ảnh 5.

Chiếc beanie trẻ trung vẫn đang chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian gần đây. Tuy vậy, những chiếc khăn lụa quấn hay turban vẫn đang cho thấy sự đa dạng hơn.


6. Giày cao gót bít mũi màu da

8 món thời trang “lỗi thời” mà chị em cần tránh - Ảnh 6.

Giày màu nude luôn là lựa chọn an toàn đối với nhiều chị em bởi tính trung lập có thể phối với nhiều loại màu sắc trang phục khác nhau. Theo thời gian, xu hướng dường như lại chuộng những gam màu nổi hơn như đỏ và xanh với tính ứng dụng cao hơn hẳn so với màu da quen thuộc.


7. Túi đeo chéo bản to

8 món thời trang “lỗi thời” mà chị em cần tránh - Ảnh 7.
<p data-placeholder="[Nhập chú thích váy cưới sexy ảnh]”>

Công dụng chứa được nhiều Ảnh váy cưới đẹp món đồ của túi đeo chéo là yếu tố then chốt để chúng trở nên rất thông dụng trong thời gian trước đây. Hiện tại, các loại túi tote hay balo da trơn dần thay thế chúng bởi yếu tố tương tự kèm sự tinh tế có phần nhỉnh hơn.


8. Kính đeo cho tất cả phục trang

8 món thời trang “lỗi thời” mà chị em cần tránh - Ảnh 8.

Với nhiều người, họ chỉ sử dụng một gọng kính duy nhất để đeo trong mọi thời điểm. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên thay đổi một chút về gọng kính để tăng sự đa dạng lẫn phù hợp hơn với từng dịp khác nhau đi ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *