Xu hướng váy cưới

Bí quyết mua váy cưới giá rẻ

váy cưới giá rẻ

Hầu hết các cô dâu muốn dành ngân sách cho một chiếc váy đắt tiền. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ đơn giản là không có tiền để chi một số tiền lớn cho chiếc váy mà bạn sẽ chỉ mặc một lần?

Tại sao váy cưới giá rẻ là lựa chọn tối ưu

Cho dù bạn có ngân sách đám cưới hạn hẹp hay bạn chỉ đơn giản phản đối việc chi quá nhiều tiền cho một sản phẩm sử dụng một lần.

mua váy cưới giá rẻ

hiện tại có nhiều lựa chọn hơn so với những năm trước. cửa hàng áo cưới trực tuyến, cùng với các bộ sưu tập mới của nhà bán sỉ và các chọn lựa phi truyền thống, có thể giúp bạn tiếp kiệmđược một số tiền lớn.

Bắt đầu cuộc sống tài chính của bạn với người bạn đời mới. Hãy nghĩ suy lựa chọn tốt nhất của bạn trong mua sắm váy cưới

mua váy cưới giá rẻ

Chọn mua váy cưới giá rẻ để tiếp kiệm

Cô dâu chỉ mặc váy cưới một lần, vì thế họ đòi hỏi hơn cho một chiếc váy có thể được mặc trong tối đa sáu đến tám giờ (từ lễ đến chào khách).

Mua một chiếc váy cưới giá rẻ có tức là bạn có được một chiếc áo cướ với giá rẻ 50% trở lên so với giá mua Bạn có thể tìm váy cưới trong các trang rao vặt trực tuyến

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy đến một cửa hàng trực tiếp để thử một đôi phong cách để xem những gì bạn thích.

Bạn cũng có thể tìm hểu về kích thước váy cưới cphù hợp có thể lớn hoặc nhỏ hơn kích thước váy thông thường.

Bạn vững chắc cần phải thực hành một số may đo để đảm bảo một chiếc váy cưới hạp với bạn như nó được làm cho bạn.

mua váy cưới giá rẻ

Kiểm tra hàng mẫu

Áo cưới mẫu là những mẫu được thử bởi các cô dâu trong các cửa hàng. Tuy nhiên, vì hàng tồn kho phải được luân chuyển mỗi mùa, nên các cửa hàng và nhà bán buôn bán các mẫu với giá giảm sâu để nhường chỗ cho thời trang mới nhất.

Các cửa hàng thường có các đợt giảm giá mẫu, thành thử hãy để ý theo dõi hoặc hỏi cửa hàng yêu thích của bạn nếu họ có đợt giảm giá sắp tới.

Chỉ cần nhớ: Khi bạn mua một chiếc áo cưới mẫu, bạn đã rời khỏi cửa hàng với chiếc áo cưới cụ thể đó trong tay. Bạn không thể đề nghị một cái gì đó mới, và bạn sẽ chịu nghĩa vụ làm sạch và mọi thay đổi.

mua váy cưới giá rẻ

Áo cưới mẫu có thể có dấu hiệu mặc quanh hông, đóng và cổ, nên chi hãy rà soát cẩn thận và bảo đảm rằng bất kỳ sự không hoàn hảo nào cũng dễ dàng được sang sửa chuẩn y việc làm sạch và (và làm đẹp với một thợ may váy cưới tốt).

Những chiếc váy mẫu có thể có những chi tiết bị rơi ra, vết bẩn ở viền đó là lý do vì sao các cửa hàng bán chúng với giá chiết khấu. Tuy nhiên, nó là một cách nhanh để chọn một chiếc áo cưới thiết kế với giá rẻ

3. mua váy cưới giá rẻ ở đâu

Một số ít các nhà bán buôn hiện có các dòng váy cưới riêng, thường có giá thấp hơn đáng kể so với giá bán tại thị trường

Các bộ sưu tập này có thể không được may kỹ như hàng truyền thống, nhưng chúng là lý tưởng cho cô dâu có ngân sách thấp hoặc đơn giản là có những thứ tốt hơn để chi tiêu.

Do họ sản xuất hàng loạt và sử dụng các loại vải rẻ hơn so với một chiếc váy truyền thống

mua váy cưới giá rẻ

4. Thuê váy cưới giá rẻ

Hãy xem xét dịch vụ cho thuê váy cưới gần bạn – giá cả khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Tuy nhiên khách phải lo lắng và cân nhắc về chi phí bảo quản váy cưới hoặc việc làm sạch một chiếc váy đắt tiền.

Nên thuê hay mua váy cưới giá rẻ

mua váy cưới giá rẻ

5. Lựa chọn mẫu váy dạ hội

Thay vì lựa chọn váy cưới như truyền thống bạn có thể chọn một chiếc váy phi truyền thống : váy maxi, dạ hội… được bán trên thị trường.

Bạn sẽ là một cô dâu độc đáo và tiêu xài ít hơn cho chiếc váy của bạn.

mua váy cưới giá rẻ

Lựa chọn một chiếc váy trắng qua khỏi đầu gối, (và được khoe đôi giày cưới đáng yêu) vì thế bạn có thể đi với một màu thay thế,

chẳng hạn như màu hồng phấn hoặc màu xanh băng, cho một hiệu ứng ấn tượng. Một lựa chọn dị thường là chọn một chiếc váy cổ điển

mua váy cưới giá rẻ

6. Đặt may váy cưới giá rẻ

Đôi khi có một chiếc váy cưới đẹp có thể không đắt như nó có vẻ. bạn có thể đặt may thay vì lựa chọn nhà thiết kế váy cưới nổi tiếng bạn chỉ trả tiền cho vải, phụ kiện váy và tiền công may váy cưới.

Bạn có thể rà soát danh sách địa phương để xem nếu có một thợ may trong khu vực của bạn, người sẵn sàng ưng thử thách váy cưới.

Nhiều thợ may liệt kê các thiết kế của họ trên thị trường trực tuyến, và bạn chỉ cần gửi số đo của mình để có chiếc váy được tùy chỉnh để hiệp với cơ thể của bạn.

Đảm bảo bạn đã mua từ một thợ may có uy tín với nhiều đánh giá tốt từ khách hàng

Luôn nhớ kiểm tra thời gian hoàn thành váy cưới – trong khi đặt may áo cưới có thể mất từ ​​ba đến sáu tháng, các thợ may thường có thể giao hàng nhanh hơn.

mua váy cưới giá rẻ

7. Váy cưới 3 trong một

Thay vì mặc một chiếc váy truyền thống, cô mặc một chiếc váy dài bằng vải tuyn với phần trên đơn giản. Một vẻ ngoài hoàn toàn không cầu kỳ và hiện đại cho một cô dâu thích thời trang.

mua váy cưới giá rẻ

Một chiếc váy voan xếp tầng trông thật bồng bềnh cho một đám cưới trên bãi biển, trong khi một chiếc váy loa kèn toàn ren trọng thể hơn sẽ có tác dụng cho một dịp trang trọng hơn.

Việc áp dụng diện mạo cho đám cưới của bạn chứng tỏ bạn là người thích thời trang và thông minh về chi tiêu.

8. Mua váy cưới đơn giản

Trong thế giới đám cưới, tô điểm có tức là nhiều tiền hơn. Nhưng nếu bạn không thích đồ trang trí và bling, bạn sẽ gặp may mắn, vì vậy bạn có thể tiếp kiệm được một tấn tiền bằng cách mua sắm những chiếc váy tối giản.

Khi bạn lần đầu tiên đến cửa hàng, hãy vững chắc rằng bạn giải thích với chuyên gia tư vấn thời trang rằng bạn thích phong cách đơn giản, cổ điển và có ngân sách nhỏ.

thực tế là điều đó sẽ giúp đơn giản hóa việc lựa chọn váy cưới vì vậy hãy tìm những chiếc váy chỉ làm bằng một loại vải, chẳng hạn như satin hoặc chiffon, và có những điểm nhấn tối thiểu.

mua váy cưới giá rẻ

phụ kiện trang trí cưới

Nếu bạn muốn một chiếc váy đơn giản nhưng vẫn muốn nổi trội trong ngày cưới của mình?

Hãy thử một số chi tiết trang trí thấp hơn, có thể được thêm vào sau khi bạn mua chiếc váy

Chọn một chiếc váy đơn giản cùng phụ kiện đặc biệt không những giúp bạn tiếp kiệm mà còn giúp bạn trở nên cô dâu độc đáo và xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *