wedding plannerXu hướng váy cưới

Kế hoạch đám cưới chi tiết excel

Checklist cho đám cưới

Mẹo và thủ thuật lập kế hoạch đám cưới chi tiết excel bao gồm tất tật các cơ sở lập kế hoạch đám cưới của bạn với những lời khuyên chuyên gia khi lên kế hoạch cho đám cưới của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có bỏ lỡ điều gì

Hoặc thậm chí nếu bạn có mọi thứ trong tầm kiểm soát, hãy xem các bí kíp lập kế hoạch chẳng thể thiếu của chúng tôi dưới đây.

Chia sẻ cùng bạn đời

“Khi bạn sẵn sàng nói về ngân sách, tôi sẵn sàng lắng nghe.” Nó khiến chúng ta cười khúc khích và phá vỡ không khí căng thẳng của chủ đề.

Ngay cả những thứ đơn giản như có ngân sách của chúng tôi trên một ổ đĩa dựa trên đám mây cũng khiến việc sử dụng bớt khó khăn hơn. Cả hai chúng tôi có thể truy cập ngân sách bất kỳ lúc nào. Nó không được lưu trữ trên máy tính của một người. Cả hai chúng tôi đều có thể chỉnh sửa nếu cần và thậm chí kiểm tra khi đang di chuyển.

 

Không nên lập kế hoạch bất kỳ điều gì khi bạn chưa dự trù được ngân sách.

Thật tuyệt khi mơ về ngày trọng đại của mình, nhưng bạn có thể nhanh chóng thất vọng khi thực tế và ngân sách của bạn không phù hợp.

Bạn càng sớm thảo luận thẳng thắn và trung thực với cha mẹ / người thân bạn càng sớm có thể chuyển sang giai đoạn lập kế hoạch.

Điều này cũng có nghĩa là bạn biết mình có thể trang trải được bao nhiêu.

Một con số ngân sách tổng thể đơn giản là một nơi khởi đầu hoàn hảo. Có thể ảnh hưởng đến các quyết định lớn đầu tiên của bạn, chẳng hạn như địa điểm.

Từ đó, bạn có thể bắt đầu thu hẹp số tiền mình chi tiêu cho những việc gì với ngân sách được chia thành từng khoản.

Tìm ra những gì là hoàn toàn cần thiết cho đám cưới của bạn.

KỶ NIỆM THÀNH TỰU CỦA BẠN.

Bạn đã thương lượng và nhận được giảm giá của một nhà cung cấp? HÃY ĂN MỪNG Khi bạn đã đủ ngân sách, hãy làm điều gì đó nhỏ hơn một chút như đi uống bia. Bạn xứng đáng với điều đó

Mẫu bảng tính ngân sách đám cưới miễn phí
Để giúp bạn đạt được ngân sách đám cưới hạnh phúc hoặc ít nhất là tìm được nơi bắt đầu của mình, tôi gửi kèm theo một bản sao của tệp Excel mẫu ngân sách đám cưới miễn phí của chúng tôi, bao gồm:

Kế hoạch đám cưới chi tiết Excel

  • Đồng hồ đếm ngược.
  • Checklist đám cưới excel / File excel quản lý đám cưới
  • Dự trù ngân sách đám cưới
  • Bảng danh sách khách mời, Mời và theo dõi khách mời
  • Biểu đồ chỗ ngồi.
  • Lập kế hoạch cho buổi lễ cưới
  • Bài hát cho ban nhạc.
  • Sẵn sàng tiếp đón
lập kế hoạch đám cưới chi tiết excel

Bởi vì đây là một bảng tính, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh nó và lập ngân sách của riêng bạn!

 

1. Dự trù ngân sách đám cưới

Ngân sách đám cưới của bạn nên tuân theo công thức này:

48 đến 50 phần trăm tổng ngân sách cho tiệc cưới

8 đến 10 phần trăm cho hoa

8 đến 10 phần trăm cho y phục cưới;

8 đến 10 phần trăm cho giải trí/ âm nhạc

10 đến 12 phần trăm cho ảnh / video;

2 đến 3 phần trăm cho thiệp mời

2 đến 3 phần trăm cho quà tặng

và 8 phần trăm cho các mặt hàng khác như một điều phối viên đám cưới.

Việc phân bổ thêm 5 đến 10 phần trăm tiền của bạn cho các khoản dự phòng

2. Nắm bắt số lượng khách mời

Hãy nắm bắt số lượng khách gần đúng mà bạn sẽ mời trước khi đến địa điểm. Điều này sẽ bảo đảm có không gian rộng rãi cho phi hành đoàn của bạn. Theo quy định, cho phép 25 đến 30 feet vuông mỗi khách. Điều đó có vẻ như rất nhiều, nhưng thực thụ không phải là nhiều nếu bạn đếm không gian bạn sẽ cần cho các bàn, người phục vụ nờm nợp, ban nhạc và sàn nhảy.

Kế hoạch đám cưới chi tiết

3. lắng tai mẹ thiên nhiên

Để ý thời tiết và các phiền phức tiềm năng khác khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời… bọ xít, muỗi, ruồi cũng xuất hiện ở một số khu vực trong các mùa nhất định.

Cân nhắc thuê các dịch vụ kiểm soát côn trùng để giảm bớt vấn đề Và nếu bạn muốn có một buổi lễ hoàng hôn, hãy chắc chắn rằng bạn biết khi nào nên nói lời thề của mình và luôn có một kế hoạch B nếu điều kiện thời tiết không thuận lợi

4. Rà soát tín dụng của bạn

Tận dụng chi phí cao cho đám cưới và đăng ký thẻ tín dụng với chương trình phần thưởng. Củng cố tất cả các chi phí mua sắm dành cho đám cưới liên quan đến thẻ này sẽ giúp bạn tích lũy hàng ngàn điểm thưởng (để có thể đổi quà tặng hoặc dịch vụ khác có thể cho trăng mật của bạn).

5. Tham khảo nhà cung cấp

Hãy để một nhà cung cấp giới thiệu bạn đến một nhà cung cấp khác. Nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn có thể cho bạn biết những địa chỉ makeup đẹp hoặc nơi bán hoa tươi, và người quản lý lễ tân của bạn nên biết ban nhạc nào phù hợp với concept cưới của bạn

 

6. Danh sách Kế hoạch đám cưới chi tiết

Cách dễ nhất để cắt giảm ngân sách đám cưới của bạn?

Cắt danh sách khách của bạn. Hãy nhớ rằng, một nửa chi phí đám cưới của bạn dành cho việc ăn tối với khách của bạn. Nếu nó tiêu tốn của bạn 500 VND mỗi người thì hãy loại bỏ một số khách mời không cần thiết giúp bạn tiếp kiệm được 5000.000 VND


Một đám cưới cao cấp sẽ cần bao gồm chi phí nuôi dưỡng phi hành đoàn ngày cưới của bạn.

Trước khi bạn ký hợp đồng, hãy đảm bảo bạn không phải phục vụ cùng 01 bữa ăn cho nhà cung cấp mà khách tiệc sẽ nhận được. Thay vào đó, hãy chọn một bữa ăn ít tốn kém (nhưng không kém phần thịnh soạn).

Bạn sẽ phải cho người phục vụ đám cưới của bạn biết một vài ngày trước đám cưới xác thực có bao nhiêu nhà cung cấp sẽ dùng bữa (đừng quên trợ lý nhiếp ảnh và các nhóm nhạc)

7. Quản lý và chia sẻ kế hoạch đám cưới chi tiết excel

Thiết lập một địa chỉ email đặc biệt dành riêng cho đám cưới của bạn và lưu trữ số nhà cung cấp quan trọng trong điện thoại di động của bạn.
Lưu trữ kế hoạch trên dữ liệu đám mây: Google drive, Onedrive… để cùng quản lý và chỉnh sửa.

8. Đừng ngại hỏi

Các nhà cung cấp đám cưới của bạn nên là chuyên gia đáng tin tưởng nhất của bạn trong quá trình lập kế hoạch. Khi làm việc với họ, bạn nên thoải mái khám phá những gì bạn muốn

Tham khảo cửa hàng váy cưới gần nhất để được chọn những mẫu váy cưới cực kỳ chấp thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *