wedding planner

Cô gái xinh đẹp xăm kín người khoe ảnh váy cưới gây sốt mạng


Dân trí

Hình ảnh xinh tựa búp bê của Thùy Duyên trong bộ váy cưới nhận được lời khen ngợi nhưng bên cạnh đó, không ít bình luận trái chiều về hình ảnh một cô gái xăm hình khắp người.

Vừa qua trên mạng tầng lớp, hình ảnh về một cô dâu xăm hình tinh ranh trong bộ váy cưới, xinh như búp bê được nhiều người quan tâm.

Với ghi chú: “Xăm như thế này có nên đưa về ra mắt hay không?”, ngay sau đó những bức ảnh này đã gây ra nhiều tranh luận.

Cô gái xinh đẹp xăm kín người khoe ảnh váy cưới gây sốt mạng - 1

Hằng Phạm bình luận: “Xăm hình là một nghệ thuật, nhưng xăm kiểu như này thì khuyên đừng nên xăm. Thật đấy! Xăm có ý nghĩa một chút hãy xăm. Con gái thì nên xăm ít hay xăm một chỗ nào nhạy cảm nhìn cho quyến rũ kiểu như điểm nhấn ấy thì được. Còn mình thấy như này không biết nó là nghệ thuật hay nó là ngẫu hứng luôn”.

Bạn Bảo Bảo ý kiến: “Xăm thì vài hình nhỏ nhỏ là được rồi. Con gái mà xăm hết hai tay với phần ngực vai thế này. Dù tính cách có tốt thế nào cũng khó để chấp nhận. Chưa kể ba mẹ chồng, họ hàng này nọ nói ra Váy cưới tối giản đẹp nói vào. Nên chốt lại muốn cưới thì tự cưới, đừng nên dẫn về ra mắt ba mẹ họ hàng nhé!”.

“Mình thấy đẹp mà, vừa xinh lại quyến rũ. Với cả có thể người ta làm nghề xăm mà bản thân không có hình xăm thì không ổn. Bạn ấy sống tốt, yêu chồng thương con là được, đỡ hơn khối người õng ẹo, người không tì vết, không xăm hình nhưng mánh lới, giáo giở, độc ác,…”, Nguyễn Thị Anh Hà viết.

Đồng quan điểm bạn Châu Phi Dân san sớt: “Mấy bạn làm ơn đừng ác mồm ác miệng đi, xăm hình như này có từ không lẽ rồi, mấy nước phương tây hay dân tộc thiểu số họ xăm đầy đấy thôi, có gì phải dị nghị”.

Cô gái xinh đẹp xăm kín người khoe ảnh váy cưới gây sốt mạng - 2

Cô gái xinh đẹp xăm kín người khoe ảnh váy cưới gây sốt mạng - 3

Cô gái xinh đẹp xăm kín người khoe ảnh váy cưới gây sốt mạng - 4

can hệ với cô dâu đang là chủ đề được mọi người quan hoài, đó là 9x Huỳnh Cao Thùy Duyên. Hiện tại Duyên cùng chồng là thợ xăm, cô đang sinh sống và làm việc tại Tiền Giang.

Khi được hỏi về hình ảnh san sớt trên mạng Thùy Duyên cho biết: “Mình khá bất thần vì lúc đăng hình mình chỉ đăng vô tư lự với mục đích bình thường thôi nhưng không ngờ lại được mọi người biết nhiều như vậy”.

san sớt thêm về việc bất thần nức tiếng, Thùy Duyên kể có rất nhiều người muốn kết bạn và lượt theo dõi tăng nhanh. Tuy nhiên, cuộc sống của Duyên vẫn thông thường dù có nhiều ý kiến trái chiều:

“Chỉ là có nhiều người biết tới mình hơn thôi chứ cũng không váy cưới màu trắng có nhiều đổi thay. Còn lời ra tiếng vào chắc chắn phải có rồi mà lại họ nói gì mình cũng không quan tâm cho lắm. Họ có nói mình thì mình cũng chẳng giàu hay nghèo đi miếng nào nên kệ thôi”.

Thùy Duyên kể, 9x bắt đầu thích xăm hình từ những năm lớp 8,9. Đến giờ Duyên cũng chưa lý giải được vì sao lại thích xăm nhưng mỗi lần xăm một hình mới Duyên đều cảm thấy rất thú vị.

Cô gái xinh đẹp xăm kín người khoe ảnh váy cưới gây sốt mạng - 5

Cô gái xinh đẹp xăm kín người khoe ảnh váy cưới gây sốt mạng - 6

“Gia đình mình cũng khá dễ nhưng ban đầu cũng khó để bố mẹ nào cùng ý kiến vì khi sinh con ra trắng trẻo giờ lại đen đúa như vậy. Cả hai vợ chồng mình đều là thợ xăm, cùng làm chung nghề nên hiểu”, Duyên nói.

ngày nay những hình ảnh này vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm.


Kim Bảo Ngân


Ảnh:


Po Dảnh