wedding planner

Bí mật chưa từng tiết lộ về chiếc váy cưới của Công nương Anh Meghan


Dân trí

Hơn 4 mua váy cưới giá rẻ tháng kể từ sau đám cưới cổ tích với Hoàng tử Anh Harry, Công nương Meghan bất ngờ tiết lộ bí mật về chiếc váy cưới.

bí mật chưa từng tiết lộ về chiếc váy cưới của Công nương Anh Meghan

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan trong ngày cưới. (Ảnh: Reuters)

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan trong ngày cưới. (Ảnh: Reuters)

Xuất hiện bên cạnh chiếc váy cưới trong một bộ phim tài liệu có tên “Queen of World” dự định được phát sóng vào ngày 1/10 tới, Công nương Meghan đã có san sớt hiếm hoi về bí ẩn gắn liền với bộ váy cưới của mình.

“Đâu đó ở chỗ này là một miếng vải, cô có nhìn thấy không. Đó là một miếng vải màu xanh được đính vào bên trong. Một thứ màu xanh xanh. Đó là miếng vải từ chiếc váy tôi mặc trong buổi hò hẹn trước tiên của chúng tôi”, Công nương Meghan nói.

Cô cũng cho biết thêm, chỉ đến tận buổi sáng diễn ra lễ cưới cô mới được nhìn thấy chiếc khăn voan trùm đầu dành cho cô dâu.

Chiếc voan trùm đầu của cô dâu dài 5m, được làm từ chất liệu tuyn lụa, được in hình 53 bông hoa đại diện cho 53 nhà nước và vùng bờ cõi thuộc Khối thịnh vượng chung Anh.

“Gắn tượng trưng của 53 quốc gia, vùng bờ cõi Cộng đồng thịnh vượng chung rất quan trọng với tôi, đặc biệt khi giờ tôi đã trở nên một phần của tôn thất”, Công nương Meghan chia sẻ.

Đám cưới giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan diễn ra vào ngày 19/5 năm nay. Trong ngày trọng đại này, Meghan đã diện một váy cưới đẹp chiếc váy được cho là trị giá 100.000 bảng Anh của hãng Givenchy. Cô dâu cũng đội một chiếc vương miện xoàn của nữ vương Mary được làm từ năm 1932.


Minh Phương


Tổng hợp