wedding planner

Đây là điểm 3 visual Kpop đình đám tranh nhau khoe khi mặc crop top, Irene là nhân tố bất ngờ?

Jisoo – Irene – Tzuyu đã trở thành bộ ba nhan sắc huyền thoại đại diện cho Kpop thế hệ thứ 3. Nhưng nói về 3 cô gái này mà chỉ bàn mỗi sắc đẹp không thì có nhàm chán không khi chúng ta còn một chủ đề khác sốt dẻo hơn rất nhiều lần: cơ bụng của họ. Không ít người đã bất ngờ khi thấy các cô gái khoe vòng hai săn chắc với đường rãnh bụng giữa, cơ bụng số 11 hay thậm chí là “xơ múi” không phải dạng vừa đâu. Để có được thành quả đó họ phải luyện tập rất nhiều. Mà đã vất vả luyện tập may váy cưới thì tội gì không chọn các item tôn dáng nhất để phô bày đúng không nào?

Tzuyu

Nhỏ tuổi nhất trong bộ 3 visual đình đám, nhưng Tzuyu lại sở hữu chiều cao và thân hình chuẩn đồng hồ cát nhỉnh hơn so với 2 cô chị. Vòng 2 của Tzuyu nhìn tưởng bình thường cho đến lúc cô nàng thực hiện các động tác vũ đạo mạnh mẽ thì nào xơ, nào múi làm người ta không kịp trở tay. Có đường eo thắt lại cùng vòng hông nở nang, kiểu crop top và quần short ôm sát chính là vũ khí làm con dân “chảy máu mũi” của Tzuyu. Tzuyu còn có làn da rám nắng khỏe khoắn, tương lai mà cho cô nàng mặc theo style cá tính, hoang dã một chút thì chắc “tới công chuyện” à.

Jisoo

Chính những chiếc “xơ múi” rắn chắc này đã đập tan những lời chê bai Jisoo không có vòng eo nhỏ nhắn bằng 3 cô em cùng nhóm. Chẳng thế nên Jisoo cũng năng mặc crop top khi lên sân khấu lắm. Nhưng để tô thêm nét nữ tính cho chị cả BLACKPINK thì stylist khéo chọn những thiết kế tay bồng, khoét vai, cúp ngực… Mà Jisoo thậm chí chưa cần chuyển động thì rãnh bụng và múi cơ của cô nàng đã hiện rõ mồn một rồi.

Irene

Dám cá dù nhiều lần nhìn những tấm ảnh này của Irene bạn chỉ tập giá váy cưới trung vào gương mặt của cô mà quên đi vòng hai xịn đét ở dưới. Irene có chiều cao khiêm tốn cùng vóc dáng nhỏ con, cộng thêm vẻ đẹp sang trọng, mỹ miều nên chẳng mấy ai ngờ nữ idol cũng có một thân hình săn chắc, khỏe khoắn với đường cơ bụng 11 và múi cơ “lấp ló” như trên. Cũng vì body nhỏ nhắn nên Irene hay diện crop top dáng rộng, vừa là để giúp cơ thể nhìn đầy đặn, hai là tạo hiệu ứng vòng hai nhỏ hơn nữa đó.


Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *