wedding planner

Quan Hiểu Đồng “chen chân” so kè với Dương Mịch, Angela Baby nhưng khí chất vẫn chênh lệch “một trời một vực”

Dàn mỹ nhân Cbiz vốn nổi tiếng sang chảnh, chẳng ngại đầu tư hàng hiệu đắt đỏ để có được diện mạo ấn tượng nhất mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, mới đây dân tình đã được phen ngã ngửa khi có đến 3 tiểu hoa đình đám 

Cbiz 

bỗng rủ nhau diện lại đồ cũ. Không chỉ thế, 3 mẫu váy của 3 cô nàng này đều thuộc cùng 1 BST và có phom dáng na ná nhau. Vì thế, màn so kè hơn thua là không thể tránh khỏi.Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Dương Mịch tiếp tục thu hút sự chú ý khi diện mẫu váy bồng xòe vô cùng nổi bật. 

Quan Hiểu Đồng đụng hàng Quan Hiểu Đồng "chen chân" so kè với Dương Mịch, Angela Baby nhưng khí chất vẫn chênh lệch "một trời một vực" - Ảnh 2.

Dáng váy lệch vai kết hợp cùng những chi tiết thêu tay, đính kết tinh xảo và phom dáng bồng bềnh. 

Cùng với đó, Dương Mịch chọn kiểu tóc buộc nửa, uốn xoăn nhẹ nữ tính. Dù năm nay đã 35 tuổi nhưng Dương Mịch vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. 

Quan Hiểu Đồng đụng hàng Quan Hiểu Đồng "chen chân" so kè với Dương Mịch, Angela Baby nhưng khí chất vẫn chênh lệch "một trời một vực" - Ảnh 4.

Nhan sắc ngọt ngào, body gợi cảm của Dương Mịch lại khiến dân tình khó lòng rời mắt. 

Quan Hiểu Đồng đụng hàng Quan Hiểu Đồng "chen chân" so kè với Dương Mịch, Angela Baby nhưng khí chất vẫn chênh lệch "một trời một vực" - Ảnh 5.

Được biết mẫu váy mà Dương Mịch đã diện là thiết kế của Viktor & Rolf trong BST Xuân Hè 2017.

Quan Hiểu Đồng đụng hàng Quan Hiểu Đồng "chen chân" so kè với Dương Mịch, Angela Baby nhưng khí chất vẫn chênh lệch "một trời một vực" - Ảnh 6.


Không hẹn mà gặp, Angela Baby cũng dắt tay Dương Mịch cùng diện lại váy của Viktor & Rolf BST Xuân Hè 2017 trong bộ ảnh quảng bá mới đây. 

Quan Hiểu Đồng đụng hàng Quan Hiểu Đồng "chen chân" so kè với Dương Mịch, Angela Baby nhưng khí chất vẫn chênh lệch "một trời một vực" - Ảnh 8.

Trong bộ ảnh quảng bá nước hoa này, Angela Baby để tóc buộc cao tôn lên gương mặt thanh tú. Váy vốn đã cồng kềnh nhưng cô còn sử dụng thêm phụ kiện/ chi tiết đính hoa quanh cổ nổi bần bật. 

Quan Hiểu Đồng đụng hàng Quan Hiểu Đồng "chen chân" so kè với Dương Mịch, Angela Baby nhưng khí chất vẫn chênh lệch "một trời một vực" - Ảnh 9.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh còn khiến dân tình ngất ngây khi đăng tải hình ảnh hậu trường hé lộ bờ vai trần mong manh. Dáng váy bồng xòe khiến cô như công chúa cổ tích đời thực. 

Quan Hiểu Đồng đụng hàng Quan Hiểu Đồng "chen chân" so kè với Dương Mịch, Angela Baby nhưng khí chất vẫn chênh lệch "một trời một vực" - Ảnh 10.


Không kém cạnh Dương Mịch và Angela Baby, Quan Hiểu Đồng cũng chen chân diện lại váy cũ trong chính BST trên của Viktor & Rolf tại một sự kiện mới đây. Người yêu Luhan diện mẫu váy trắng đính kết thêm 1 số chi tiết hình học thú vị. 

Quan Hiểu Đồng đụng hàng Quan Hiểu Đồng "chen chân" so kè với Dương Mịch, Angela Baby nhưng khí chất vẫn chênh lệch "một trời một vực" - Ảnh 12.

Quan Hiểu Đồng để kiểu tóc búi cao gọn gàng. Dáng váy quây tôn lên cả bờ vai mảnh mai lẫn vòng eo thon thả của mỹ nhân họ Quan. 

<figure type="Photo" váy cưới đẹp màu xanh style=””>

Quan Hiểu Đồng đụng hàng Quan Hiểu Đồng "chen chân" so kè với Dương Mịch, Angela Baby nhưng khí chất vẫn chênh lệch "một trời một vực" - Ảnh 13.


Cùng rủ nhau diện lại váy cũ trong BST từ 5 năm trước, Váy cưới màu trắng Dương Mịch – Angela Baby – Quan Hiểu Đồng đã tạo ra màn so kè thú vị. Nếu như Dương Mịch mang cảm giác ngọt ngào thì Angela Baby lại sang chảnh ngời ngời, còn Quan Hiểu Đồng lại có cảm giác mong manh như công chúa đời thực. 

Quan Hiểu Đồng đụng hàng Quan Hiểu Đồng "chen chân" so kè với Dương Mịch, Angela Baby nhưng khí chất vẫn chênh lệch "một trời một vực" - Ảnh 15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *