wedding planner

Kendall Jenner mặc legging nuột không ai lại nhưng với kiểu quần thông dụng nhất cứ “dính chưởng” này hoài

Nỗi sợ mặc legging bị lộ nhược điểm hay vướng víu vùng nhạy cảm sẽ được giải quyết triệt để nếu bạn có được vóc dáng như Kendall Jenner. Bước xuống phố trong những set đồ tập bó sát, thân hình của một trong những chân dài đắt giá nhất thế giới không chỉ làm cánh mày râu ngẩn ngơ mà còn khiến phái đẹp phải dán mắt không rời.

Nhìn Kendall Jenner mặc quần legging, người ta bỗng quên đi item này vốn “tai tiếng”, hại biết bao người, kể cả người nổi tiếng mắc phải tình huống nhạy cảm, xấu hổ. Hơn cả nuột chính là đây!

Chinh phục được kiểu quần kén mặc nhất nhưng nhiều lúc, Kendall lại gặp vấn đề với item cực kỳ thông dụng: quần jeans. Kendall váy cưới tối giản đẹp có hông đầy và eo nhỏ, nên không tránh khỏi khả năng những chiếc quần cô nàng mặc đã được may sửa lại cho vừa vặn với vóc dáng. Tuy nhiên, có vẻ quần bị bóp eo hơi nhỏ và Kendall thích có độ ôm nên kéo cao, vậy nên hình thành nếp gấp hằn rõ ở “vùng tam giác”

Tình trạng này xảy ra rất nhiều lần, hầu như lần nào Kendall mặc quần jeans cũng để lại những nếp gấp kia. Tuy vậy, vóc dáng hoàn mỹ cùng style sành điệu của cô mẫu cũng làm người hâm mộ chẳng để ý mấy đến chi tiết kia. Nhưng nhìn chung thì bạn vẫn nên tránh nhé, dù gì quần áo phẳng phiu, không nếp nhăn vẫn thích hơn đúng không?


Ảnh: Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *