wedding planner

Son Ye Jin đẹp mong manh tuổi 40, vẫn “lép vế” trước chiêu tạo dáng sexy mời gọi của Dương Mịch trên bìa tạp chí đàn ông

Yêu rồi có khác, 

Son Ye Jin

 thay đổi hoàn toàn gu thời trang của mình. Trước đây có mấy khi thấy chị đẹp diện váy áo gợi cảm lên bìa tạp chí, mà giờ đây không chỉ những bộ ảnh thời trang mà cả style thường ngày của chị đẹp cũng gợi cảm, mơ màng và ngập tràn màu sắc sặc sỡ tươi vui. Bộ ảnh cho tạp chí Elle số tháng 3 này của Son Ye Jin là một ví dụ.

Son Ye Jin - Ảnh 1.

Diện bộ đầm trễ vai với sắc đỏ nóng bỏng của nhà mốt Valentino trong BST Xuân Hè 2022, Son Ye Jin khoe nhan sắc yêu kiều, ngọt ngào như thiếu nữ mới đôi mươi. Bờ vai trần mềm mại cùng góc nghiêng đẹp không tỳ vết của chị đẹp khiến công chúng mê mẩn khôn nguôi.

Son Ye Jin - Ảnh 2.
<p Váy cưới công chúa data-placeholder=”[Nhập chú thích ảnh]”>

Thật sự không thể tin được Son Ye Jin bước vào tuổi 40 mà sắc vóc lại có thể tươi trẻ như vậy, nhưng quay sang 

Dương Mịch

, cũng Váy cưới màu đen bộ đầm trễ vai Valentino ấy, Dương Mịch lại thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác: Mơ màng và gợi cảm hơn bao giờ hết.

Son Ye Jin - Ảnh 3.

Nàng tiểu Hoa đán khoe trọn đôi chân trần thon dài đẹp không tỳ vết, dáng ngồi vô định và ánh mắt xa xăm càng khiến thiết kế cũng như hình ảnh của cô quyến rũ hơn bao giờ hết. Một vẻ đẹp có nét trầm buồn nhưng vẫn phóng khoáng, gợi cảm đầy mời gọi nhưng vẫn ẩn chứa sự mong manh, dè đặt.

Son Ye Jin - Ảnh 4.

Đôi xương quai xanh cùng ánh mắt sắc lạnh cùng nét đẹp ngọt ngào của Dương Mịch ở tuổi 35 khiến công chúng không thể rời mắt. Mái tóc xõa tự nhiên, một nét hấp dẫn rất lười biếng khiến bộ ảnh này của Dương Mịch càng thêm hút mắt.

Son Ye Jin - Ảnh 5.

Bộ ảnh của Dương Mịch được thực hiện cho trang bìa của tạp chí đàn ông L’Officiel Hommes

Son Ye Jin - Ảnh 6.

Son Ye Jin và Dương Mịch đụng hàng một thiết kế đầm trễ vai trong BST mới nhất của nhà mốt Valentino.

Son Ye Jin - Ảnh 8.

Diện bộ đầm trễ vai gợi cảm, Son Ye Jin khiến công chúng thổn thức trước nhan sắc tuổi 40 nhưng người tạo ấn tượng mạnh nhất lại là Dương Mịch với nhan sắc tuổi 35 cùng chiêu tạo dáng sexy tột cùng.


https://afamily.vn/son-ye-jin-dep-mong-manh-tuoi-40-van-lep-ve-truoc-chieu-tao-dang-sexy-moi-goi-cua-duong-mich-tren-bia-tap-chi-dan-ong-20220224124817623.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *