wedding planner

Khi bà Phương Hằng đụng phải “bản sao”: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ

Không chỉ gây bão với những buổi livestream “chấn động” mạng tầng lớp, đại gia Nguyễn Phương Hằng còn là cái tên khiến làng chơi xoàn Việt Váy cưới màu trắng Nam phải ngả nghiêng. Cứ mỗi khi xuất hiện trên cõi mạng, vợ ông Dũng “lò vôi” không chỉ xúng xính váy áo điệu đà mà còn “dát” từ đầu đến chân toàn là trang sức xa xỉ nhấp nhánh. Chính vẻ ngoài sang chảnh và toát mùi sang giàu cũng tạo nên phần nào sức hút rất riêng cho nữ đại gia.

Trên sóng livestream của “con nghiện” xoàn chính hiệu, bà Phương Hằng thẳng tính “rửa mắt” dân mạng với những màn tung hình ảnh số kim cương được tính bằng kí của mình. Hầu như mọi món trang sức của bà đều đạt độ “khủng” từ kích cỡ đến mẫu mã.

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 1

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 2

Theo lời kể của vợ ông Dũng “lò vôi”, bà chính là người chơi kim cương hệ sát thương mà các chủ tiệm đá quý ở Việt Nam nghe danh là phải “sợ”.

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 3

Một thời kì trước, bà Phương Hằng còn công khai một phần bộ sưu tập xoàn với 19 viên đá xa xỉ nhóng nhánh to bằng hột mít trị giá “sương sương” vài chục triệu đô la của mình. Trong đó, trội nhất là viên xoàn nước D (kim cương cao cấp nhất, đắt nhất và hiếm nhất), có trọng lượng 45 carat.

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 4

Đặc biệt, bà còn từng khoe luôn một mẫu vòng cổ hàng “limited” (hàng giới hạn), trên thế giới chỉ mình Nguyễn Phương Hằng sở hữu.

Tuy nhiên mới đây nhất, màn xuất hiện của “bản sao” bà Phương Hằng trên nền móng tiktok đã mạng từng lớp ngả nghiêng vì độ giống nhau lên đến 95%. Không chỉ gây ấn tượng vì cách hoạ mặt hay làm tóc sao y bản chính, tiktoker này còn sở hữu BST phụ kiện xoàn, hột xoàn y sì nữ CEO 7X. Chính điều này khiến dân tình không khỏi huých khi rốt cuộc, những bộ váy áo, trang sức duy nhất của bà Hằng cũng có “hàng chợ” như ai.

Được biết, “em gái song sinh” của bà Phương Bằng là một trong những tiktoker khá nổi trên mạng xã hội, tên Hồ Thanh Hải. Với những lần biến hình giống bản chính đến ngỡ ngàng, nhiều người còn gọi hot tiktoker này với cái tên “Cô Phương Hằng phake”.

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 5

Đầu tư layout makeup và tóc tai chỉn chu, tiktoker còn xúng xính bộ váy đen nổi bật với những bông hoa trắng, đỏ chẳng hề khác là bao so với bộ cánh bà Phương Hằng “lăng xê”. Và giả dụ nữ CEO chọn đeo vòng lệ chuỗi, tiktoker Thanh Hải cũng chọn chuỗi “hạt nhựa” có mẫu mã tương đương.

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 6

Cứ nhìn vào hình ảnh này, hẳn ai cũng thấy rõ sự tương đồng giữa “bản sao” và “bản chính” từ y phục đến trang sức. Dường như bà Phương Hằng có món gì, tiktoker Hồ Thanh Hải cũng không thiếu món đó. Từ vòng cổ đến 2 chiếc nhẫn hột xoàn to tướng hay cặp vòng tay lóng lánh.

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 7

Thậm chí, có những khi “hột xoàn giả” mà nam tiktoker nức danh này trưng dụng còn “khủng” hơn cả của bà Phương Hằng khiến cộng đồng mạng một phen cười nao núng.

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 8

Nhiều người cho rằng những món hàng hiệu độc nhất của nữ đại gia Việt giờ đây cũng gặp phải “đối thủ” mạnh hơn. Điều ưa là ngoài việc chọn váy đầm may “ăn theo”, tiktoker thanh Hải còn xử lý bằng cách đính hoa giả trên áo để có được bộ váy tương đồng như “chị gái”.

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 9

dĩ nhiên, xét về hầu bao để bỏ ra thì khó ai đọ lại được bà Váy cưới phong cách châu âu Phương Hằng, song so về kích cỡ thì những món trang sức big size, hột xoàn nhìn to gấp đôi bản gốc của Hồ Thanh Hải xứng danh “trùm cuối”.

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 10

Những viên kim cương mà nữ CEO sở hữu đều thuộc hàng hiếm không phải có tiền là mua được. Tuy nhiên, dưới bàn tay của tiktoker của Thanh Hải, anh cũng có thể mang đến những “bản sao” trang sức một chín một mười với đàn chị.

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 11

Với sự đầu tư kỹ càng từ phục trang cho đến cách tạo nét, nhiều người cho rằng đều nói vui rằng bà Phương Hằng gốc và Phương Hằng cosplay bên nhau trông chẳng dị biệt là mấy, trông cả hai cứ như là hai chị em song sinh.

Khi bà Phương Hằng đụng phải amp;#34;bản saoamp;#34;: Váy áo, hột xoàn độc nhất cũng như hàng chợ - 12

Thậm chí, cô em chuyên sử dụng “hàng chợ” này mua váy cưới giá rẻ còn còn nổi hơn người chị bản chính. Bởi không chỉ việc chuẩn bị đầy đủ từ áo quần đến trang sức không lỗi bất cứ một chi tiết nào mà độ khủng của “hàng giả” còn lấn át hột xoàn của bà Phương Hằng.


Tưởng chừng là chuyện hi hữu, nhưng trường hợp sao Việt bị “thó” đồ giữa nơi công cộng hay đặc biệt là tại các sự kiện lớn không còn là việc quá xa…


Lý Nhã Kỳ