Xu hướng váy cưới

Kinh nghiệm chọn váy cưới

kinh nghiệm chọn váy cưới

Đừng đặt chân vào tiệm cô dâu mà không nắm bắt những điều cơ bản về kinh nghiệm chọn váy cưới. như, bạn có nên mang một chiếc áo ngực đến cuộc hẹn của bạn? Hoặc có bất kỳ phí tổn bí mật cần biết?
Trước khi bạn ra ngoài với tất cả các bức ảnh đã lưu lại trong điện thoại, chúng tôi đã có một vài gợi ý cho bạn.cùng đọc qua những lời khuyên này trước khi bạn thử vào chiếc váy cưới đầu tiên của bạn

Kinh nghiệm chọn váy cưới


1. Hạn chế đoàn tùy tùng của bạn

Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại một lần nữa, việc mang một nhóm lớn đến tiệm mua sắm áo cưới.

Tranh thủ một hoặc hai người bạn thân nhất hoặc thành viên gia đình của bạn để giúp bạn bắt đầu tìm kiếm. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy chiếc váy phù hợp nhất với bạn và phong cách của bạn mà không cảm thấy áp lực bởi quá nhiều ý kiến.

Kinh nghiệm mặc váy cưới

2. Phí tổn ẩn thêm

Hãy nhớ rằng, ngân sách váy cưới của bạn không chỉ bao gồm váy. Mạng che mặt hoặc mũ, phụ kiện của bạn (nghĩ rằng trang sức và giày), đồ lót và thay đổi cũng sẽ thêm vào dòng dưới cùng của bạn. nguyên tố trong các phí tổn này trước khi bạn cung cấp cho viên chức bán hàng ngân sách mua sắm cuối cùng của bạn.

3. Đồ lót là tùy chọn

Trước khi bạn đến cuộc hẹn Nếu bạn có một kiểu áo quây yêu thích hoặc dự kiến mặc một chiếc áo corset ép cơ thể của bạn, hãy chuẩn bị và mang nó. rốt cục bạn sẽ cần đồ lót dành riêng cho áo choàng của bạn cho lần mặc trước tiên
Hoặc bạn sẽ không cần đến đồ lót vì bạn lựa chọn váy cưới corset

4. Đặt mẫu theo yêu cầu

Chỉ vì một tiệm cô dâu mang theo nhà thiết kế yêu thích của bạn không có tức thị nó sẽ có chiếc váy cưới mà bạn muốn thử. Nhưng, nếu bạn gọi điện thoại trước và đề nghị một mẫu mã cụ thể, chuyên gia tham vấn của bạn có thể gọi cho một mẫu áo cưới đó đặc biệt là cho bạn.

Kinh nghiệm chọn váy cưới

5. Đừng yếu lòng

Có hàng trăm nhà thiết kế cô dâu ngoài kia với hàng ngàn thiết kế theo nghĩa đen, điều này làm cho tỷ lệ bạn tìm thấy một chiếc váy cưới đẹp khá cao. Chúng tôi biết rằng việc ra về tay không trong chuyến đi đầu tiên của bạn có thể là một sự thất vọng, nhưng đừng bỏ cuộc

6. Kinh nghiệm chọn váy cưới theo dáng người

Khi thử váy, hãy tập hợp ít hơn vào cân nặng của bạn và nhiều hơn vào dạng hình và khung của thân thể bạn. Cân nặng của bạn có thể liên tiếp nao núng, đặc biệt là trong những tình huống găng tay cao độ, hoặc cô dâu mang bầu, thành ra hãy coi đó là nguyên tố quyết định trong việc tuyển lựa y phục. tập trung vào việc kiêng các hình bóng làm trổi các tính năng bạn yêu thích và làm cho bạn cảm thấy tiệt.

7. Luôn đặt lịch hẹn

Mặc dầu bạn có thể gặp may mắn và gặp gỡ nhân viên bán hàng chỉ bằng cách đi bộ, lên lịch một cuộc hẹn là cách độc nhất để đảm bảo bạn sẽ có được sự để ý trọn trong một giờ.

Kinh nghiệm mặc váy cưới

8. mua sắm vào một ngày trong tuần

Nếu bạn là loại người ghét bị hối thúc khi đi mua sắm, Hãy thử đặt một cuộc hẹn vào một buổi sáng hoặc buổi chiều trong tuần. Thứ bảy là ngày bận rộn nhất tại các tiệm váy cưới cô dâu, nên hãy bỏ qua đám đông để lôi cuốn sự chú ý nếu bạn có thể.
Tìm một tiệm cô dâu gần bạn ở đây.
Lấy một số cảm hứng váy cưới lớn ở đây.
Những Mẫu Váy Cưới làm lễ nhà thờ đẹp nhất

9. Chọn mua phụ kiện

Kinh nghiệm chọn váy cưới

Mang theo trang sức và phụ kiện tóc đến lần thử đầu tiên của bạn để có cảm nhận về tổng thể. 

Những đường viền cổ áo quây và có dây đan kết hợp tốt với một chiếc vòng cổ hoặc hoa tai để có đường viền cổ cao hơn và áo ccưới siêu tôn dáng

Kinh nghiệm mặc váy cưới

Ngoài ra, hãy mang theo đôi giày của bạn để thợ may có được chiều dài vừa phải.

Hầu hết những chiếc áo có cấu trúc đều có áo lót bên trong, nhưng nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy nhờ thợ may của bạn may chiếc áo ngực quây yêu thích của bạn vào chiếc váy . Không có? “  là thương hiệu duy nhất bạn cần biết,” cô nói. “Họ sản xuất áo lót liền mạch, áo lót, áo liền thân và quần áo định hình cho mọi kích cỡ và theo kiểu lưng thấp, cạp trễ và che toàn bộ.”

Nhộn nhịp

Đưa cô gái hoặc anh chàng sẽ được giao nhiệm vụ đến nơi lắp ráp cuối cùng và quay video hướng dẫn. (Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tập luyện lại vào tuần lễ cưới để bạn không gặp khó khăn trong ngày trọng đại.)

Mạng che mặt

Nếu bạn có kế hoạch đeo mạng che mặt , trước tiên hãy cân nhắc địa điểm: “Một chiếc khăn che mặt dài của nhà thờ rất đẹp cho một nghi lễ tôn giáo truyền thống, nhưng nó có thể gây mất tập trung trên một bãi biển đầy gió,”

Tùy thuộc vào sở thích và ngân sách của bạn, bạn có thể mua giá rẻ, đặt hàng từ một nhà thiết kế cô dâu hoặc nhờ một chuyên gia mạng che mặt thực hiện.

Chờ cho đến khi bạn chọn được chiếc váy để bắt đầu mua sắm để bạn chọn độ dài phù hợp và màu trắng

lắng nghe lời khuyên chuyên gia trang điểm của bạn để lựa chọn mẫu voan cưới phù hợp

Kinh nghiệm chọn váy cưới

phụ kiện trang trí đám cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *