wedding planner

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021


Dân trí

Theo ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021, qua một tuần chấm online, Ban giám khảo đã chọn ra 20 ứng viên có mặt trong đêm chung kết xếp hạng.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 1
Ngô Lan Anh sở hữu khuân mặt đẹp đậm chất điện ảnh đã góp mặt trong đêm chung kết xếp hạng.

Theo Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sàn diễn điện ảnh triển vọng 2021, chung kết xếp hạng năm nay sẽ tổ chức vào ngày 25/12/2021 sắp tới. 20 thí sinh sẽ trải qua các vòng thi biểu diễn áo dài, áo dạ hội và đặc biệt là thi diễn xuất tiểu phẩm.

Thí sinh Ngô Lan Anh đến từ Hà Nội, cô là người mẫu ảnh, người đẹp sở hữu hình thể khôn cùng nóng bỏng với 3 vòng ấn tượng. Chiều cao không quá nổi bật 1m67, cân nặng 48kg, nhưng người đẹp sở hữu Gương mặt đậm chất điện ảnh. Với Ngô Lan Anh, tốt nghiệp Trường Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, đặc biệt nền tảng là tân cử nhân khoa Tâm lý học – Trường Đại học Khoa học tầng lớp và nhân văn. Ngô Lan Anh luôn biết cách biểu cảm và diễn xuất rất tốt.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 2
Thân hình thon gọn là lợi thế của thí sinh Ngô Lan Anh.

Theo Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sàn diễn điện ảnh 2021, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh, ban tổ chức đã lược giản không tổ chức tuyển bán kết trực tiếp mà tiến hành chấm thi online phê chuẩn bản khai thí sinh và hình ảnh cập nhật trên trang cá nhân.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 3
Người đẹp đến từ Hà Nội kiên tâm dành giải cao trong đêm chung kết xếp hạng.

Cuộc thi Hoa hậu điện ảnh – Gương mặt sân khấu điện ảnh đã trải qua 11 mùa giải tổ chức. Năm 2021 này là lần thứ 12 cuộc thi tổ chức tại rạp hát Sinh viên TPHCM. Từng phát hiện và góp phần đào tạo nên nhiều đời diễn viên và người đẹp nổi tiếng như: Diễn viên Minh Luân, diễn viên Phi Ngọc Ánh, hoa hậu Jenny Tuyến, Đặng dâu, diễn viên Âu Tần Quang, diễn viên Khương Ngọc…

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 4
Ngô Lan Kinh nghiệm chọn váy cưới Anh cũng từng là người mẫu bikini cho nhiều nhãn hàng đồ tắm.

Cuộc thi bộ mặt sân khấu điện ảnh 2021 năm nay hứa hẹn độ và phát hiện ra nhiều bộ mặt điện ảnh mới, có tố chất diễn xuất, trao giải và góp phần bổ sung cho sàn diễn tại TPHCM cũng như Việt Nam.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 5
Người đẹp trổi trong số 20 Váy cưới lộng lẫy thí sinh có mặt trong đêm chung kết cuộc thi năm nay.

Việc nhận định và phát hiện ra nhiều bộ mặt tiềm năng là ứng viên cho chiếc vương miện Hoa hậu váy cưới đen gothic điện ảnh chỉ là bước khởi đầu để định hướng và tạo động lực cho thí sinh. Hy vọng Ngô Lan Anh và 19 thí sinh được tuyển chọn khác, lọt vào vòng chung kết khuân mặt sân khấu điện ảnh 2021 này sẽ còn thời kì để học hỏi, rèn luyện và bộc lộ mình trong đêm Chung kết trao giải.


Trường Thịnh