wedding planner

Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ

Á hậu Hoàng Anh lần đầu thử sức kinh doanh với thương hiệu thời trang riêng, tạo ấn tượng bởi những thiết kế thanh lịch, tôn dáng.

Sau thời gian dài chuẩn bị, cuối tuần qua

Á hậu vàng anh

đã chính thức khai trương thương hiệu thời trang riêng tại Hà Nội. Để bảo đảm công tác phòng Covid-19, vàng anh chỉ tổ chức sự kiện quy mô nhỏ với số lượng khách mời hạn chế, đốn là bạn bè thân thiết và gia đình. Trước đó, cô định ra mắt thương hiệu vào dịp đầu năm nhưng kế hoạch tạm ngưng do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ
Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ

Đến mừng Hoàng Anh lên chức bà chủ là dàn người đẹp lừng danh như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu Ngô Trà My, Á hậu Phương Nga,… Khi xuất ngày nay sự kiện,các nàng hậu đều diện những thiết kế nằm trong bộ sưu tập trước khi ra mắt của thương hiệu thời trang nhà vàng anh.

Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ
Dàn hậu đến dự khai trương cửa hàng thời trang của Á hậu Hoàng Anh.

Đây là lần trước hết Á hậu Việt Nam 2012 thử sức ở lĩnh vực kinh dinh. Cô tỏ tường: “Bước chân vào lĩnh vực mới, tôi gặp rất nhiều sức ép khi gần như phải tìm hiểu các tri thức chuyên ngành, học cách điều hành, quản lý viên chức và lên chiến lược marketing để phát triển thương hiệu. Cũng có lúc tôi sờn lòng nhưng càng dấn sâu, càng gặp khó khăn tôi lại càng thấy mình trưởng thành và có thêm những kinh nghiệm bổ ích”.

Hơn một năm qua, Hoàng Anh liên tiếp bận rộn thiết kế, bày trí xưởng, showroom, đàm luận cùng ê-kíp về ý tưởng bộ sưu tập, đồng thời giám sát quá trình sinh sản. Công việc chồng chéo khiến cô có ít thời kì để vun vén cho tổ ấm, đặc biệt là việc trông nom hai con nhỏ. Tuy nhiên cô cảm thấy may mắn vì khoảng thời gian này, gia đình hai bên nội, ngoại không chỉ khích lệ về mặt ý thức mà còn hỗ trợ săn sóc hai bé để cô tụ hội vào chuyện kinh dinh.

Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ

Trong dàn người đẹp, Ngọc Hân là người có nhiều kinh nghiệm nhất ở chốn ‘thương trường’ khi mở showroom áo dài vài năm trước, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có thương hiệu thời trang riêng vào cuối năm ngoái và Hoàng Anh là người thứ ba bước vào con đường lập nghiệp.

Là nhà thiết kế thời trang, Ngọc Hân khen ngợi bộ sưu tập mà Hoàng Anh tham gia lên ý tưởng sáng tạo là sự tổng hợp những mẫu đầm cao nhã, tôn vóc dáng và hợp với gu thẩm mỹ của rất đa số cô gái chốn đô thị. Hoa hậu khoe, cô chọn lựa được rất nhiều bộ cánh chấp thuận trong buổi khai trương để mua ủng hộ cho người em thân thiết.

Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ

vàng anh sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô từng có thời kì dài làm người mẫu trước khi giành ngôi Á hậu 2 cuộc thi

Hoa hậu Việt Nam 2012

. Cũng trong năm 2012, cô đại diện cho Việt Nam dự thi

Hoa hậu Trái đất

. Từng hoạt động

showbiz

sôi nổi Váy cưới sau thời gian đăng quang nhưng từ khi lập gia đình vào năm Váy cưới màu 2017, vàng anh gần như hạn chế xuất hiện trước công chúng để thực hành trách nhiệm làm mẹ.


Phương Linh


Á hậu Hoàng Anh được khen ngày càng thần thái


Á hậu Hoàng Anh được khen càng ngày càng thần thái

“Tôi nhận được nhiều lời khen hơn có lẽ là do tư thế tự tín, bạo dạn vì hiểu bản chất công việc và không bị bỡ ngỡ như xưa. Thêm vào đó vì bản thân đã Váy cưới màu đen quan sát và trải nghiệm nhiều hơn”, bà mẹ hai con san sớt.