wedding planner

Người đẹp Việt dự Hoa hậu liên lục địa 2021 bị giữ hành lý ở sân bay

Đi thi Hoa hậu liên lục địa 2021, Ái Nhi bị hải quan sân bay giữ lại mang nhiều hành lý. Cô bị đề nghị giữ lại số hành lý ký gửi hoặc đóng phạt (khoảng 4.000 USD) mới được đi tiếp.

Chiều 16/10, người đẹp

Ái Nhi

đáp chuyến bay đến thủ đô Cairo dự


Hoa hậu Liên lục địa

.

Cô đem theo hơn 80 kg hành lý. Vì mang nhiều vali nên hải quan ở trường bay đã mở ra kiểm Váy cưới màu tra. nghi kinh doanh trái phép, hải quan yêu cầu giữ lại số hành lý ký gửi hoặc người đẹp đóng phạt (khoảng 4.000 USD) mới được đi tiếp.

Ái Nhi cho biết: “Tôi đã giảng giải, đưa giấy má chứng minh nhưng không được. Khi đó, tôi sắp trễ chuyến bay tiếp theo đến Sharm El-Sheikh – nơi diễn ra cuộc thi – nên phải đi gấp. Ban tổ chức cho biết sẽ làm việc với phi trường và gửi số đồ này ra cho tôi sau”. Ái Nhi đến Sharm El-Sheikhi lúc 1h ngày 17/10 (giờ Việt Nam), chỉ giữ lại vài bộ áo quần và không có bikini cho buổi chụp hình đầu tiên. Cô đang liên quan với êkíp ở Việt Nam nhờ hỗ trợ.

Người đẹp Việt dự Hoa hậu liên lục địa 2021 bị giữ hành lý ở sân bay
Ái Nhi dự Hoa hậu Liên lục địa.

Trần Hoàng Ái Nhi sinh năm 1998, cao 1,71 m và số đo 86-60-90 cm. Cô lọt top 10 chung cục tại

Miss World Việt Nam 2019

và lọt Top 5 Người đẹp bác ái tai cuộc thi này. Năm 2020, cô thi

Hoa hậu Việt Nam

và dừng chân ở Top 22. Cô hiện là sinh viên ngành kinh dinh thương mại của Đại học Văn Lang, TP HCM.


Hoa hậu Liên đất liền


2021

diễn ra cuối tháng 10 tại thành thị du lịch nức tiếng của Ai Cập. Năm 2020, cuộc thi không tổ chức vì dịch. Ái Nhi chỉ có khoảng một tháng chuẩn bị cho cuộc thi và tự tin vào khả năng ngoại ngữ.


Thảo Mi


Ái Nhi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2021


Ái Nhi đại diện Việt Nam dự Hoa hậu
Váy cưới lộng lẫy Liên lục địa 2021

Người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi là đại diện Việt Nam tiếp theo tham Váy cưới màu trắng dự cuộc thi Hoa hậu Liên đất liền vào tháng 10 tới.