wedding planner

Phong cách thời trang tối giản đầy ấn tượng của MC Lan Nhi

Lan Nhi là gương mặt thân thuộc với khán giả xem truyền hình trên sóng VTV và HTV. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng nữ MC đã đạt được nhiều dấu ấn trổi trên chặng đường sự nghiệp. Bên cạnh dung nhan xinh đẹp và tài ăn nói duyên dáng, Lan Nhi còn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang cực đỉnh.
Gu ăn mặc của nữ MC sinh năm 1998 rất đáng học hỏi.
Gu ăn mặc của nữ MC sinh năm 1998 rất đáng học hỏi.

đảm đang vai trò biên tập viên truyền hình, phong cách mà Lan Nhi hướng đến không chỉ hợp xu hướng mà còn đáp ứng yêu cầu công việc.

“Nguồn cảm hứng thời trang của tôi là sự tối giản, cao nhã và hợp. Trang phục tối giản từ mẫu mã, màu sắc sẽ không bao giờ lỗi thời. Trang phục cao nhã làm nên chuẩn mực của một người làm báo chí, truyền hình. y phục hợp tôn lên được vẻ đẹp và khí chất riêng của người mặc”

– nữ MC sinh năm 1998 san sẻ.
Cách tạo dáng và thần thái của nữ MC vẫn vô cùng thu hút, khoe trọn được vóc dáng và gương mặt xinh đẹp.
Cách tạo dáng may áo cưới và thần thái của nữ MC vẫn khôn xiết vấn, khoe trọn được vóc dáng và khuân mặt xinh đẹp.

Phải tuân theo những nguyên tắc nhất quán là vậy nhưng Lan Nhi vẫn tả được sức sáng tạo ở địa hạt thời trang. Nữ MC ưu tiên những Trang phục có thiết kế đơn giản, kín đáo và màu sắc vừa đủ trội. Dù vậy, các bộ váy áo đều có điểm nhấn cố định và vừa vặn tôn lên vóc dáng ngọc ngà.
Lan Nhi xây dựng hình tượng một MC, BTV thanh lịch và sang trọng.
Lan Nhi xây dựng hình tượng một MC, BTV thanh tao và sang.

Bên cạnh đó, phụ kiện, kiểu tóc và layout makeup cũng được Lan Nhi đổi thay linh hoạt để ăn nhập nhất với mỗi tạo hình. Nữ MC khoe trọn nhan sắc xinh ngây ngất và thần thái sang chảnh ngút ngàn trong từng shoot hình. Công thức chọn Trang phục mà cô ý hợp tâm đầu có thể áp dụng khi đi làm hay gặp gỡ đối tác, bạn bè đều hiệp.
Nữ MC thanh lịch và sang trọng trong những outfit tôn dáng.
Nữ MC tao nhã và sang trong những mẫu váy cưới đơn giản sang trọng outfit tôn dáng.

Lan Nhi nổi bật từ những ngày còn trên giảng đường khi trở nên Hoa khôi trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân bản, Đại học nhà nước TP.HCM vào năm 2016. Với sắc, tuấn kiệt và sự tự tin có đủ, cô tiếp chuyện đạt giải vô địch

khuân mặt Truyền hình

của Đài truyền hình TP.HCM năm 2018. Công tác tại nhà đài, Lan Nhi phụ trách dẫn các chương trình thời sự, văn hóa của HTV và các chương trình du lịch, ẩm thực của VTV.
Nguyễn Nhị Lan Nhi là cô gái đa tài, hoạt động ở nhiều lĩnh vực.
Nguyễn Nhị Lan Nhi là cô gái đa tài, hoạt động ở nhiều lĩnh vực.

Không gò bó bản thân trong một lĩnh vực, Lan Nhi lấn sân sang điện ảnh và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Em ổn, Đồng vịĐền một ước mong

là 3 dự án phim ngắn mà cô đã tham dự với vai trò nhà sản xuất, biên kịch.

Trong đó,

Đền một giấc mơ

đã xuất sắc giành Giải vàng phim ngắn

321 Action

kèm theo bốn giải phụ. Chưa dừng lại ở đó, Lan Nhi còn mang phim ngắn Việt Nam tham dự Liên hoan phim

Cannes

tại Pháp năm 2019.
Lan Nhi luôn mang đến hình ảnh đẹp khi xuất hiện trên sóng truyền hình.
Lan Nhi luôn mang đến hình ảnh đẹp khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Không chỉ có dung nhan và nhân tài, Lan Nhi còn được biết đến là người có tấm lòng có nhân. Nữ MC đã đăng ký hiến tạng sau khi tắt thở. Bên cạnh đó, cô cũng đeo đuổi dự án

Đừng từ b

ỏ hướng đến trẻ mỏ Việt Nam. chia sẻ câu chuyện của những đứa trẻ bị bệnh, không được đi học, Lan Nhi muốn kết nối các tình cảnh kém may mắn đến cộng đồng, để không trẻ con nào bị bỏ lại phía sau.
Lan Nhi đã đăng ký hiến tạng sau khi qua đời.
Lan Nhi đã đăng ký hiến tạng sau khi tạ thế.

Lan Nhi có con mắt thời trang và duy trì tốt phong thái của mình trong suốt thời kì dài qua. Công thức ăn mặc của nữ MC khá đơn giản nhưng có gu riêng. Đây cũng là một trong những nhân tố khiến khán giả khó có thể rời mắt mỗi khi Lan Nhi lên sóng truyền hình.


LAN NHI ÁP LỰC VỚI DANH HIỆU HOA KHÔI

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tài năng nổi bật, Lan Nhi xuất sắc trở nên Hoa khôi trường Đại học Khoa học từng lớp Váy cưới màu trắng và nhân bản, ĐHQG TP.HCM. Tuy nhiên, thắng lợi này cũng mang đến cho cô không ít sức ép. Lan Nhi sợ sự xói móc của bạn bè, lo lắng rằng nếu kiến thức của mình không được tốt sẽ bị nói “xinh đẹp nhưng lại không biết gì”.


“Nhi liên tục trau dồi khả năng cũng như vốn sống của mình. Danh hiệu hoa khôi nó giống như chìa khóa đầu tiên để Nhi mở cánh cửa cho con đường thực hiện mơ ước của mình vậy. Khi Nhi nộp CV, rất nhiều đài truyền hình, nhiều ban tổ chức họ rất chấp thuận danh hiệu đó và mình cũng có nhịp hơn các bạn khác. Bởi cơ bản họ thích làm việc với hoa khôi, nhưng sau đó nhân tố tiên quyết để đồng hành lâu dài cùng họ là hoa khôi phải có trí óc”

– Lan Nhi tâm tình.

Xem thêm:

TẠI ĐÂY

!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *