wedding planner

Trợ lý Ngọc Trinh chăm từ bữa ăn đến livestream quần áo cho “chủ tịch”

Nếu đã theo dõi Ngọc Trinh từ lâu, ngoài dung nhan, vóc dáng đỉnh cao, nhiều người còn đặc biệt quan hoài đến cuộc sống bình thường của cô. Theo đó, những hoạt động của chân dài Trà Vinh phần lớn đều gắn bó quen thuộc với người trợ lý tên Thúy Kiều. “Cánh tay phải đắc lực” của Ngọc Trinh không chỉ lo cho cô từ bữa ăn, y phục mà gần đây còn tích cực livestream bán hàng giúp “chủ toạ”.
Thúy Kiều gần đây đã hăng hái cùng chủ tịch Ngọc Trinh livestream tương tác bán hàng khiến nhiều người thích thú. (Ảnh: FBNV)
Thúy váy cưới màu xanh Kiều gần đây đã hăng hái cùng “chủ toạ” Ngọc Trinh livestream tương tác bán hàng khiến nhiều người thích. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Thúy Kiều là trợ lý lâu năm của “nữ vương nội y”. Cô chính là người luôn đồng hành cùng Ngọc váy cưới đơn giản hàn quốc Trinh mọi lúc mọi nơi trong công việc. Không ít lần khán giả được chứng kiến cô tỉ mẩn chuẩn bị hay chỉnh sửa y phục cho “chủ toạ” lúc ảnh váy cưới màu đen thực hiện các shoot ảnh cầu kì. Gần đây nhất, netizen được phen thích khi Thúy Kiều hồ hởi livestream trên Fanpage của Ngọc Trinh để giới thiệu sản phẩm thời trang. Thậm chí cô còn “tranh” luôn vị trí model khi diện cả outfit cần bán và tương tác cùng khán giả.
Thúy Kiều tự tin sải bước trên sàn catwalk cùng Ngọc Trinh khiến netizen thích thú. (Ảnh: FBNV)
Thúy Kiều tự tin sải bước “trên sàn catwalk” cùng Ngọc Trinh khiến netizen thích. (Ảnh: FBNV)
Khoảnh khắc cô cùng người mẫu khác diện cây đồ bắt mắt và thực hiện bước đi như model. (Ảnh: FBNV)
giây khắc cô cùng người mẫu khác diện cây đồ bắt mắt và thực hành bước đi như model. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh việc nhiệt tình livestream bán đồ cho Ngọc Trinh, Thúy Kiều còn được biết tới là người đảm đương và nấu bếp cực ngon. Người đẹp sinh năm 1989 thường cho xuất hiện các món ăn quyến rũ trên Instagram Story, mà người làm ra không ai khác là người “trợ lý ruột” của cô. Theo đó, mỗi khi Ngọc Trinh có nhu cầu ăn uống, nữ trợ lý đều sẵn lòng đáp ứng bít tất. Sự tương tác thân thiết này của cả hai làm nhiều fan mến mộ.
Trợ lý luôn đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống của nữ diễn viên Vu Quy Đại Náo. (Ảnh: IGNV)
Trợ lý luôn đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống của nữ diễn viên Vu Quy Đại Náo. (Ảnh: IGNV)
Thúy Kiều cũng là người đứng sau loạt clip TikTok cũng như đồng hành đi quay vlog cùng nữ hoàng nội y. (Ảnh: FBNV)

Thúy Kiều cũng là người đứng sau loạt clip TikTok cũng như đồng hành đi quay vlog cùng “nữ hoàng nội y”. (Ảnh: FBNV)

Thời gian trước đó, netizen cũng được dịp trằm trồ về độ chịu chi của Ngọc Trinh. Cô chẳng những chi tiền tỷ cho những món đồ hiệu cho mình mà còn “chơi sộp” tặng luôn xe ô tô cho trợ lý. Hình ảnh Thúy Kiều “check-in” và khoe món quà lớn từ “chủ tịch” làm nhiều người không khỏi hâm mộ.
Thúy Kiều check in cùng quà xịn xò được chân dài Trà Vinh tặng. (Ảnh: FBNV)
Thúy Kiều check in cùng quà xịn xò được chân dài Trà Vinh tặng. (Ảnh: FBNV)
Cô hài hước trêu chọc chủ tịch giao hết xe cho mình. (Ảnh: IGNV)
Cô hí hước ghẹo “chủ toạ” giao hết xe cho mình. (Ảnh: IGNV)

Tuy là người đẹp có danh tiếng của showbiz Việt nhưng Ngọc Trinh vẫn bộc lộ mình là người hòa đồng, với tính cách bình dị dễ gần. Dù Thời gian này có vướng bận nhiều lùm xùm không hay nhưng cô vẫn bình thản tận hưởng cuộc sống riêng. Đặc biệt người ái mộ vẫn luôn bắt gặp bóng vía người trợ lý thân thuộc trong những lần tương tác với khán giả.
Ngọc Trinh có mối quan hệ thân thiết với người trợ lý bao năm qua. (Ảnh: IGNV)
Ngọc Trinh có mối quan hệ thân thiết với người trợ lý bao năm qua. (Ảnh: IGNV)

Dù với vai trò là trợ lý, nhưng Thúy Kiều như xem Ngọc Trinh như người trong nhà và trái lại “nữ vương nội y” cũng xem coi cô như bạn thân. thành thử mỗi khi xuất hiện, cả hai đều tạo nên “phản ứng hóa học” khiến nhiều người ham thích.

Xem thêm thông tin về

thời trang

tại

YAN

.


TRỢ LÝ CỦA NGỌC TRINH ĐƯỢC “chủ toạ” ĐÃI NGỘ, TẶNG XE VÀ QUÀ GIÁ TRỊ

Nếu đã theo dõi các hoạt động của “nữ vương nội y” ta sẽ nhận thấy ngoài phủ đầy hàng hiệu cho mình, cô còn có nhiều ưu đãi đặc biệt với Thúy Kiều – người trợ lý lâu năm.

Được biết Ngọc Trinh đã chu cấp cả chỗ ở, xe ô tô và nhiều món quà giá trị đến người trợ lý này. Cô tuồng như xem Thúy Kiều là người em thân thiết trong nhà. Cô đính kèm dòng trạng thái biểu hiện sự nô nức: “

Trời ơi! chủ tịch cho con xe của tôi lung linh vậy trời. Chấn động chuyến này rồi chủ tịch ơi. Hết dịch chủ toạ cho em đi học bằng lái nhe

”. Fan không ít lần đòi “nộp đơn ứng tuyển” vào làm trợ lý cho Ngọc Trinh.

Xem thêm

tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *