wedding planner

“Sao” phim “Người sắt” tiết lộ suýt chết khi sinh con gái


Dân trí

Ngôi sao giành giải Oscar Gwyneth Paltrow tiết lộ cô suýt chết khi sinh mổ con gái Apple cách đây 17 năm.

Nữ diễn viên lừng danh Hollywood Gwyneth Paltrow vừa có cuộc giải đáp phỏng vấn trên podcast của Dax Shepard và Monica Padman ngày 24/10. Trong cuộc chuyện trò, ngôi sao phim

Người sắt

tiết lộ cô suýt chết khi sinh con gái Apple cách đây 17 năm.

Gwyneth Paltrow nói: “Tôi đã sang hai lần sinh mổ. Con gái tôi được mổ cấp cứu và cả hai mẹ con tôi đều suýt chết. Thật là kinh khủng khi nhớ lại chuyện đó. Sau đó, tôi có một vết sẹo lớn trên người”.

Sao phim Người sắt tiết lộ suýt chết khi sinh con gái - 1

Gwyneth và con gái đầu lòng Apple.

Gwyneth cũng đã lên tiếng chỉ trích mạng xã hội vì đã tạo ra những kỳ vọng phi thực tiễn về vẻ đẹp đàn bà, bao gồm cả những quan điểm cho rằng nữ giới có thể có cơ bụng săn chắc chỉ vài ngày sau khi sinh con.

Ngôi sao 49 tuổi nói: “Cảm ơn Chúa là khi tôi sinh con không có Instagram vì hiện trên mạng, nhiều người có bụng siêu phẳng sau khi sinh con chỉ 2 tuần còn tôi thì không giống như vậy”.

“Những người nữ giới có bụng siêu phẳng giờ đây nghe đâu có nhiều “quyền lực” hơn nhưng đó chỉ là ngoại lệ. Tôi nghĩ phụ nữ váy cưới cho cô dâu lép thực thụ cần phải làm bạn với nhau và dừng những đánh giá xung quanh việc bạn sinh con như thế nào, bạn có cho con bú không, bạn có đi làm không…. Mọi vấn đề đều ổn!”.

Gwyneth Paltrow diện trang phục thanh nhã

“Tôi cảm thấy như chúng ta ai cũng có những điều kỳ lạ xung quanh cuộc sống. Có thể nó kiểu như chủ nghĩa hoàn hảo nhưng tại sao chúng ta lại cần như vậy?”.

Gwyneth Paltrow từng hò hẹn và kết hôn với những người đàn ông rất nổi danh. Ở tuổi 24, Paltrow từng đính hôn với nam diễn viên Brad Pitt. Cặp đôi gắn bó 3 năm và hủy bỏ hôn ước năm 1997 vì theo Paltrow, cô chưa sẵn sàng cho việc kết hôn.

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow váy cưới màu trắng bắt đầu hò hẹn với ngôi sao Ben Affleck vào tháng 10 năm 1997 sau khi gặp nhau tại một bữa tiệc tối. Sau đó họ cùng hiệp tác trong bộ phim

Shakespeare in Love

(1998). Cặp đôi chia tay lần trước nhất vào tháng 1 năm 1999 và họ chóng vánh hàn gắn lại mối quan hệ của mình. rốt cuộc họ chia tay vào tháng 10 năm 2000. Vào năm 2015, trong một cuộc đáp phỏng vấn, Paltrow cho biết cô và Ben Affleck vẫn là bạn.

Vào tháng 10 năm 2002, Gwyneth Paltrow gặp ca sĩ Chris Martin của ban nhạc Coldplay lần đầu. Cặp đôi thành hôn vào tháng 12 năm 2003 trong một buổi lễ tại khách sạn qua ở Nam California, Mỹ khi Gwyneth Paltrow đang mang thai đứa con đầu lòng. Paltrow và Martin có với nhau hai người con, con gái Apple, sinh tháng 5 năm 2004 và con trai Moses, sinh tháng 4 năm 2006.

Vào tháng 4 năm 2015, Paltrow bất ngờ đệ đơn ly váy cưới đen hôn chồng. Cặp đôi hoàn tất thủ tục ly dị vào ngày 14 tháng 7 năm 2016.

Năm 2014, Paltrow bắt đầu hò hẹn với nhà sinh sản Brad Falchuk. Cặp đôi công khai mối quan hệ của họ vào tháng 4 năm 2015 và tuyên bố đính ước vào ngày 8 tháng 1 năm 2018. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức vào tháng 9 năm 2018 tại New York, Mỹ. Gwyneth Paltrow và người chồng hiện tại giữ quan hệ thân thiết với Chris Martin và bạn gái mới của anh – nữ diễn viên Dakota Johnson.

Gwyneth Paltrow trẻ trung và cuốn


Vĩnh Ngọc

Theo

DM