wedding planner

Ngôi sao giành 3 giải Grammy gây bất ngờ khi tiết lộ đã tốt nghiệp đại học


Dân trí

Ca sĩ xinh đẹp Megan Thee Stallion gây bất ngờ khi tiết lậu với người ái mộ là cô vừa tốt nghiệp đại học Texas chuyên ngành quản lý y tế.

Ngôi sao 26 tuổi từng giành 3 giải Grammy Megan Thee Stallion vừa tiết lộ trên trang Instagram cá nhân chủ nghĩa rằng cô đã tốt nghiệp đại học. Nữ ca sĩ xinh đẹp viết: “Năm 2021, rốt cục tôi đã tốt nghiệp đại học. Tôi mới chụp các bức ảnh tốt nghiệp ngày bữa nay. Tôi rất nóng lòng cho các bạn xem các bức ảnh”.

Được biết, nữ ca sĩ da màu đã tốt nghiệp Đại học Texas Southern, Mỹ. Trước đây cô từng san sẻ về việc đang học đại học chuyên ngành quản lý y tế.

Ngôi sao giành 3 giải Grammy gây bất ngờ khi tiết lộ đã tốt nghiệp đại học - 1

Megan Thee Stallion vui khi tốt nghiệp đại học.

Megan Thee Stallion cho biết người mẹ kí vãng và bà ngoại đã truyền cảm hứng để cô hoàn tất chương trình đại học. Trong mai sau, người đẹp có đích tự mở cơ váy cưới đẹp sở sinh hoạt có hỗ trợ dành cho những người lớn tuổi hoặc người khuyết tật.

Nữ ca sĩ nói: “Tôi phải hoàn thành những thứ mà tôi đeo đuổi. Tôi không phải là một người bỏ cuộc hoặc làm việc dang dở. Những gì tôi đang học tập, nghiên cứu là những gì tôi đích thực đam mê. Bà tôi là một đay và bà luôn muốn tôi hoàn thành việc học. Khi mẹ tôi vẫn còn sống, bà luôn thúc đẩy tôi học xong đại học, bởi thế tôi vững chắc sẽ làm điều đó cho hai người nữ giới của tôi. Tôi thật sự muốn mở các cơ sở sinh hoạt có tương trợ như tôi đã từng nói và tôi muốn thấy mình hoàn tất điều đó”.

“Khi tôi lần trước nhất nói với bà tôi rằng tôi muốn trở thành một rapper, bà tôi không quan tâm tới điều đó. Gia đình tôi muốn tôi có bằng đại học. Những người đàn bà trong gia đình tôi luôn xúc tiến việc học hành của tôi. Khi tôi có bằng đại học, tôi sẽ nói với mua váy cưới giá rẻ bà tôi rằng: “Bà nhìn này, cháu vừa có giải Grammy, vừa có bằng đại học”.

Megan Thee Stallion lần đầu dự MET gala

Megan Thee Stallion bắt đầu nổi tiếng khắp thế giới từ năm 2020 khi phát hành album phòng thu đầu tay

Good News

được giới phê bình đánh giá cao. Ca khúc

Savage

trích từ album này đặc biệt được giới trẻ yêu thích.

Sau đó, Megan Thee Stallion ra mắt thêm một bản phối lại của

Savage

có sự góp mặt của Beyonce được phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm 2020. Ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard và tiền thu được từ bài hát được Megan chuyển đến tổ chức phi lợi nhuận ở Houston để ủng hộ những người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Gần cuối năm 2020, Megan Thee Stallion và Cardi B ra mắt MV

WAP

và ca khúc này tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Ca khúc này hiện đạt gần 500 triệu lượt xem trên Youtube.

Dù chỉ mới nức tiếng gần 2 năm nhưng rapper Megan Thee Stallion đã nhận được rất nhiều giải thưởng âm nhạc lớn trong đó có sáu giải BET, năm giải Hip Hop BET, hai giải MTV Video Music, một giải Billboard và ba giải Grammy. Tại lễ Váy cưới công chúa trao giải Grammy lần thứ 63, cô trở thành nữ rapper thứ hai trong lịch sử giành giải nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (nữ rapper trước hết giành giải này là Lauryn Hill vào năm 1999). Năm 2020, tạp chí

Time

đưa tên cô vào danh sách một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới.

Megan The Stallion nhãi trên thảm đỏ Grammy


Vĩnh Ngọc

Theo

JJ