wedding planner

Vốn đã gợi cảm, Minh Hằng lại càng thích ‘hở bạo’ sau khi kết hôn với chồng đại gia

Vốn đã gợi cảm, Minh Hằng lại càng thích 'hở bạo' sau khi kết hôn với chồng đại gia - Ảnh 1.

Trước đây, Minh Hằng tuy vẫn đi theo hình tượng quyến rũ nhưng không mấy khi hở bạo. Cô thường chuộng đồ ôm sát để khoe đường cong nóng bỏng, vòng eo con kiến và đôi chân nuột nà nhưng không quá hở hang.

Vốn đã gợi cảm, Minh Hằng lại càng thích 'hở bạo' sau khi kết hôn với chồng đại gia - Ảnh 2.

Nhưng sau khi kết hôn, Minh Hằng như ‘ lột xác’ khi gợi cảm và táo bạo hơn rất nhiều. Trong một lần ngồi ghế giám khảo của một cuộc thi nhan sắc, nữ diễn viên chọn bộ váy tua rua với đường cúp ngực vô cùng nóng bỏng , khoe khá nhiều vòng 1 căng đầy.

Vốn đã gợi cảm, Minh Hằng lại càng thích 'hở bạo' sau khi kết hôn với chồng đại gia - Ảnh 3.

Trong các chuyến nghỉ dưỡng bên chồng mới cưới, Minh Hằng cũng không ngại diện những bộ bikini siêu bé. Có lẽ, nhiều người sẽ phải giật mình trước mẫu đồ bơi bé xíu này của Minh Hằng, đặc biệt là chiếc quần xẻ cao hết cỡ.

Vốn đã gợi cảm, Minh Hằng lại càng thích 'hở bạo' sau khi kết hôn với chồng đại gia - Ảnh 4.

Bộ bikini đỏ rực rỡ này càng làm tôn lên nước da trắng ngần cũng như vóc dáng đáng mơ ước của Minh Hằng. Nữ diễn viên phải tập luyện rất kỹ mới có được vòng eo săn chắc, phẳng lỳ và toàn cơ thể không chút mỡ thừa.

Vốn đã gợi cảm, Minh Hằng lại càng thích 'hở bạo' sau khi kết hôn với chồng đại gia - Ảnh 5.

Minh Hằng giờ đây rất chuộng những mẫu bikini để lộ vòng 1 lấp ló. Có nhiều nữ nghệ sĩ ngày càng ăn mặc gợi cảm hơn sau khi kết hôn và Minh Hằng cũng không phải ngoại lệ. So với thời kỳ còn độc thân thì nữ diễn viên sexy hơn rõ rệt.

Vốn đã gợi cảm, Minh Hằng lại càng thích 'hở bạo' sau khi kết hôn với chồng đại gia - Ảnh 6.

Ai cũng khen sắc vóc của Minh Hằng ngày càng đẹp hơn trước. Bản thân nữ diễn viên cũng khéo léo chọn trang phục tôn dáng như kiểu áo corset, càng giúp vòng 1 nảy nở, vòng eo nhỏ xíu khiến người khác không thể rời mắt khỏi cô.

Vốn đã gợi cảm, Minh Hằng lại càng thích 'hở bạo' sau khi kết hôn với chồng đại gia - Ảnh 7.

Chiếc váy lưới này tuy không hở nhưng vẫn giúp Minh Hằng sexy hết mức, khi để lộ thân hình đồng hồ cát, giúp nữ diễn viên được khen là gợi cảm mà không phản cảm. Có thể thấy, sau khi làm vợ, Minh Hằng ngày càng nhuận sắc hơn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *