wedding planner

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng


Ngô Thanh thanh thoả

đăng quang Á hậu Việt Nam 2016, cô là một trong những nàng hậu có sắc vóc ấn tượng nhất làng dung nhan Việt với số đo ba vòng tuần tự là 81-62-99 chiều cao đạt mức 1m8.

Từ ngày về nhà chồng, thảnh thơi. được để ý bởi gu ăn mặc sang chảnh, phông nền nhưng không kém phần thời thượng. Mỹ nhân sinh năm 1994 ngày một xinh đẹp và rỡ ràng hơn với loạt váy áo tha thướt, thứ hạng hơn người.

Mới đây, thảnh thơi vừa thông tin mang thai con thứ hai làm ai cũng bất thần và chúc hạ. Ở những tháng cuối kỳ bà mẹ xinh đẹp vẫn ăn mặc rất sành điệu. cô còn đầu tư hẳn một bộ ảnh thời trang Váy cưới đơn giản sang xịn với những chiếc váy dạ hội mang phong cách cổ điển phối cùng là trang sức lệ, xoàn lấp lánh.

thanh thoả cho biết cô tranh thủ ra ngoài một tẹo trước khi sinh em bé, xuất hiện trong một bộ váy hoa ma lanh và ngọt, mỹ nhân Hà Thành còn khéo tạo dáng che bụng bầu tinh tế với chiếc túi Hermes da cá sấu đắt đỏ. Được biết, đây là một trong những em túi mới nhất mà nàng hậu vừa tậu để bổ sung vào BST hàng hiệu xa hoa của mình.

thảnh thơi. xinh đẹp trong chiếc váy hoa tông màu pastel dịu ngọt khi mang thai con thứ hai.

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 1

Cô không quên xuất hiện cùng hàng hiệu, đây là chiếc túi Hermes da cá sấu mới nhất trong BST hàng hiệu xa hoa của nàng Á hậu.

Thanh Tú là nàng hậu mới nhất trong làng dung nhan Việt thông báo mang thai con thứ hai, cô thực hành bộ ảnh thời trang sang chảnh trước đó.

Nàng hậu xinh đẹp khoe bụng bầu với chiếc váy xếp ly thanh tao và đầy thời thượng cùng tông màu trắng bong khôi.

Đây không phải là lần đầu tiên thanh thoả xuất hiện với những chiếc túi thời thượng và đắt giá. Cô luôn làm người ái mộ choáng ngợp bởi những món đồ hiệu đắt giá mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Dù là ngày thường năng những lúc đi làm, đi chơi cùng gia đình, thanh thản vẫn luôn ăn mặc rất đẹp. Đối với áo xống, cô thích diện những mẫu thiết kế của các nhà mốt hay những thương hiệu trong nước, chỉ cần mẫu mã đẹp, chất liệu ăn nhập là thảnh thơi tậu ngay chứ không cần phải là hàng hiệu. Dẫu vậy thỉnh thoảng xuất hiện trong những buổi tiệc hay đi gặp khách hàng, bà mẹ xinh đẹp này vẫn chọn hàng hiệu để điểm tô thêm phong cách cá nhân chủ nghĩa.

Trang phục có thể bình dân nhưng phụ kiện đi kèm như túi xách, giày dép của thanh thoát luôn là hàng hiệu xa xỉ. Cô ưa chuộng những chiếc túi xách, giày mua váy cưới giá bao lăm dép từ các nhà mốt nổi tiếng như Hermes, Chanel, Dior, Gucci…

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 2

Phong cách đặc trưng của nàng Á hậu xinh đẹp là váy áo từ các nhà thiết kế trong nước kèm với túi và giày hiệu thứ hạng.

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 3

Dù ở nhà nhưng cô vẫn dùng dép và túi xách lên đến hàng trăm triệu đồng.

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 4

thanh thản tỏa sáng trong những sự kiện với váy áo ngọt ngào cùng phụ kiện đắt giá.

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 5

Cả cây đen hàng hiệu đẹp mắt từ đầu đến chân của bà mẹ đình đám làng sắc Việt.

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 6

Ngoài túi xách và giày dép, món phụ kiện mà thanh thoát yêu thích tiếp theo chính là những chiếc đồng hồ nạm kim cương lóng lánh.


Sau khi đăng quang Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú trở về trường cũ và được thầy cô cùng các em học trò chào đón nhiệt tình trong ngày khai học niên học…